Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bình Dương: Bí thư thị trấn Lai Uyên tử vong trong ô tô đậu ven đường

Bình Dương: Bí thư thị trấn Lai Uyên tử vong trong ô tô đậu ven đường
Chiếc xe của ông Vũ được tìm thấy khi đậu ven đường cách nhà khoảng 1 km trong tình trạng bị khóa từ bên trong. Khi mọi người phá cửa xe thì thấy ông Vũ đã tử vong.

Theo báo Tuổi Trẻ, ngày 14/9, Công an thị xã Bến Cát phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương tiến hành làm rõ nguyên nhân tử vong của một cán bộ tại địa phương.

Nạn nhân tử vong là ông Lê Nguyên Vũ - 45 tuổi, là bí thư kiêm chủ tịch HĐND thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng - được phát hiện tử vong trong xe hơi riêng đậu ven đường tại phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát.

Bình Dương: Bí thư thị trấn Lai Uyên tử vong trong ô tô đậu ven đường
Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh:Vietnamnet

Chiều ngày 14/9, Công an thị xã Bến Cát đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Dương khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc Bí thư thị trấn Lai Uyên (huyện Bàu Bàng) tử vong bất thường trong ô tô vào chiều ngày 14/9.

Trước đó, người nhà của ông Vũ thấy ông không trở về nhà, gọi điện ông cũng không nghe máy nên đã tổ chức tìm kiếm. Chiếc xe của ông Vũ được tìm thấy khi đậu ven đường cách nhà khoảng 1 km trong tình trạng bị khóa từ bên trong. Khi mọi người phá cửa xe thì thấy ông Vũ đã tử vong.

Bước đầu công an cho biết nạn nhân không có dấu hiệu bị tác động bằng ngoại lực. Tuy nhiên, đó mới chỉ là quan sát bằng mắt thường. Do sự việc chết người và liên quan tới cán bộ đang đương chức nên công an tiến hành khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường và thu thập các chứng cứ liên quan để tiếp tục điều tra.

Lãnh đạo Huyện ủy Bàu Bàng cho hay, trước khi xảy ra sự việc, ông Vũ vẫn công tác bình thường, không có dấu hiệu gì bất thường về sức khỏe.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.37217 sec| 1795.016 kb