Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Bình Dương: Phát hiện 95 đối tượng đi hát karaoke giữa mùa dịch COVID-19

Bình Dương: Phát hiện 95 đối tượng đi hát karaoke giữa mùa dịch COVID-19
Tại thời điểm kiểm tra, bên trong quán có 14 phòng hoạt động với 95 khách và 43 nhân viên phục vụ. Qua xét nghiệm nhanh, trong số này có 13 trường hợp dương tính với ma tuý.

Ngày 17/5, Công an TP. Thuận An (Bình Dương) đang củng cố hồ sơ chuyển UBND TP. Thuận An để xử lý một quán karaoke lén lút hoạt động dù trước đó UBND tỉnh Bình Dương đã có quyết định tạm dừng hoạt động karaoke để phòng chống dịch COVID-19.

Bình Dương: Phát hiện 95 đối tượng đi hát karaoke giữa mùa dịch COVID-19
Tại thời điểm kiểm tra, bên trong quán có 14 phòng hoạt động với 95 khách và 43 nhân viên phục vụ.

Trước đó, khoảng 22h ngày 16/5, Công an TP. Thuận An tổ chức kiểm tra hành chính cơ sở karaoke 550 thuộc Công ty TNHH Karaoke Lộc Phát tọa lạc tại khu phố Bình Đức, phường Bình Hòa, TP. Thuận An.

Đoàn công tác yêu cầu chủ cơ sở mở cửa chính để kiểm tra, ghi nhận bên trong quán có 14 phòng hoạt động với 95 khách và 43 nhân viên phục vụ. Qua xét nghiệm nhanh, trong số này có 13 trường hợp dương tính với ma tuý.

Tại thời điểm trên, lực lượng chức năng ghi nhận quán karaoke trên tắt đèn biển hiệu, kéo khoá cửa cuốn. Một số người làm nhiệm vụ cảnh giới vội vả thông báo vào bên trong có đoàn kiểm tra nhưng không ai ra được bên ngoài vì lối đi từ các phòng karaoke xuống hầm để xe đã có lực lượng kiểm tra canh giữ.

Tổ kiểm tra đã lập biên bản vi phạm hành chính về các lỗi: Không chấp hành các quy định về phòng chống dịch COVID-19, sử dụng nhân viên không đủ điều kiện; không thực hiện đầy đủ các quy định về trật tự.

Làm việc với cơ quan công an, chủ cơ sở thừa nhận hành vi vi phạm. Hiện cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.31472 sec| 1808.344 kb