Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Cảnh báo về người đàn ông bí ẩn chuyên rủ rê nam sinh ở cổng trường học

Cảnh báo về người đàn ông bí ẩn chuyên rủ rê nam sinh ở cổng trường học
Công an cảnh báo về đối tượng chuyên dụ dỗ các nam sinh tại Hoàn Kiếm (Hà Nội). Đối tượng thường nói chuyện, rủ học sinh nam lên xe máy nhờ đi lấy giấy tờ và hứa sẽ cho tiền.

Ngày 9/6, Công an quận Hoàn Kiếm ra công văn số 1139/CAHK gửi các trường THPT, THCS và tiểu học trên địa bàn quận Hoàn Kiếm - Hà Nội. Theo đó, dựa vào công tác trinh sát nắm tình hình, công an quận Hoàn Kiếm xác định thời gian gần đây có một đối tượng lạ mặt, thường xuất hiện tại cổng các trường học sau giờ tan học.

Công an cũng cho biết, người đàn ông khoảng 35-40 tuổi, cao 1,67-1,72 mét, mặc áo chống nắng dài tay có mũ, quần dài tối màu, đi giày lười tối màu, đội mũ bảo hiểm màu đen, đi xe máy nhãn hiệu Honda Airblade màu đỏ, biển kiểm soát 4 số, được dán decal hình bướm vàng che biển.

Cảnh báo về người đàn ông bí ẩn chuyên rủ rê nam sinh ở cổng trường học
Công văn cảnh báo của Công an quận Hoàn Kiếm. 

Công an nghi người đàn ông trên sẽ thực hiện hành vi xấu đối với các học sinh nên đã triển khai các biện pháp phòng ngừa, truy tìm, đồng thời tăng cường lực lượng cảnh sát bảo vệ tại cổng các trường trong các giờ tan học.

Theo Công an quận Hoàn Kiếm, nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh, công an đề nghị ban giám hiệu các trường THPT, THCS, tiểu học trên địa bàn thông báo, nhắc nhở đến các học sinh tuyệt đối không nói chuyện, tiếp xúc hoặc đi theo người lạ mặt.

Đồng thời, lãnh đạo các trường cần thông báo cho phụ huynh chủ động sắp xếp thời gian đón học sinh đúng giờ để tránh kẻ xấu có cơ hội tiếp cận, thực hiện hành vi vi phạm pháp luật.

Lực lượng bảo vệ tại các cổng trường học cũng được yêu cầu tăng cường quản lý người ra vào, đồng thời nếu phát hiện đối tượng nghi vấn lập tức thông báo cho công an phường sở tại để có biện pháp phòng ngừa.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.84548 sec| 1801.594 kb