Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Chủ quán Nhắng nướng và nhân viên bắt cô gái quỳ xin lỗi sắp hầu tòa

Chủ quán Nhắng nướng và nhân viên bắt cô gái quỳ xin lỗi sắp hầu tòa
Dự kiến ngày 28/9, Nguyễn Văn Thiện - chủ quán nướng và nam nhân viên Lăng Văn Vân bị đưa ra xét xử về tội Làm nhục người khác.

Ngày 16/9, trao đổi với báo chí, ông Đỗ Văn Đại- Chánh án TAND TP. Bắc Ninh cho biết, dự kiến ngày 28/9, TAND TP. Bắc Ninh sẽ đưa 2 Nguyễn Văn Thiện (chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện) và Lăng Văn Vân (nhân viên quán) ra xét xử về tội “Làm nhục người khác” quy định tại điểm e, khoản 2, Điều 155 Bộ luật Hình sự.

"Quá trình truy tố, Kiểm sát viên VKSND Bắc Ninh phúc cung đối với bị can Nguyễn Văn Thiện và Lăng Văn Vân, các bị can đều thành khẩn khai báo hành vi phạm tội của bản thân. Kiểm sát viên cũng làm việc với người bị hại là chị D.T.H để làm rõ những nội dung liên quan vụ án.

Xét thấy đã đủ căn cứ chứng minh hành vi phạm tội của các bị can, ngày 7/9/2020, VKSND TP Bắc Ninh quyết định truy tố các bị can Nguyễn Văn Thiện và Lăng Văn Vân ra trước TAND TP Bắc Ninh để xét xử các bị can về tội 'Làm nhục người khác'", lãnh đạo TAND TP Bắc Ninh thông tin.

Chủ quán Nhắng nướng và nhân viên bắt cô gái quỳ xin lỗi sắp hầu tòa
Các bị can Lăng Văn Vân (trái) và Nguyễn Văn Thiện. Ảnh: Thanh Niên

Theo tài liệu điều tra, vào khoảng 23h30 tối 17/8, chị D.T.H (sinh năm 1993) cùng bạn đi ăn tại quán Nhắng nướng Hiền Thiện thuộc phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh. Khi ăn, chị H. phát hiện món lòng non chị gọi có sán nên đã báo nhân viên yêu cầu gặp người quản lý nhưng không được. Sau đó, chị H. thanh toán tiền và đi về.

Tuy nhiên, do quá bức xúc nên chị H. có đăng lên “bóc phốt” quán Nhắng nướng Hiền Thiện. Chủ quán Nguyễn Văn Thiện sau đó đã yêu cầu chị H. phải quỳ xuống nền nhà để nói chuyện, để nhân viên Lăng Vân Vân quay video và phát trực tiếp trên Facebook của quán.

Trong quá trình này, Thiện đã chửi bởi, đe dọa và chỉ mặt chị H., đồng thời bắt chị ký bản tường trình với nội dung xin lỗi (do Thiện đọc cho Lăng Văn Vân, là nhân viên viết trước đó). Ngoài ra, Thiện còn bắt chị H. phải đính chính thông tin do chị đăng trên mạng trước đó.

Sau khi quay phát trực tiếp xong, Thiện còn dùng dép đánh vào mặt chị H. Do quá căng thẳng và sợ hãi, chị H. ngã ra sàn nhà bất tỉnh và được bạn bè đưa đi bệnh viện điều trị.

Đoạn video ghi lại sự việc đã khiến dư luận xôn xao, bất bình. Thiện và Vân sau đó đã bị cơ quan công an bắt giữ.

Chia sẻ với báo chí, chị H. cho biết, trong phiên toà tới, chị sẽ làm đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho chủ quán nhắng nướng Hiền Thiện. Hiện tại, chị H. đã trở lại công việc nhưng vẫn còn sợ hãi và hoảng sợ sau những chuyện đã xảy ra.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.09823 sec| 756.102 kb