Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Chuẩn bị xét xử đại gia đeo vàng giả Phúc XO

Chuẩn bị xét xử đại gia đeo vàng giả Phúc XO
Phúc XO nổi tiếng trên mạng xã hội với việc đeo trên người số trang sức được cho là “làm bằng vàng” nặng tới 13 kg, nhưng thực ra là vàng giả.

Dự kiến ngày 16/6, TAND TP HCM sẽ mở phiên tòa xét xử Trần Ngọc Phúc (Phúc XO) và đồng phạm.

Phúc XO được dân mạng nhắc tới bởi thường xuyên khoe khoang bằng việc đeo hàng chục kg vàng trên người, dát vàng trên ô tô... Phúc XO sau đó bị bắt về tội "Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma tuý".

Chuẩn bị xét xử đại gia đeo vàng giả Phúc XO
Phúc XO khoe “vàng” khi chưa bị bắt.

Liên quan vụ án, Trần Ngọc Tài, 24 tuổi (em ruột Phúc) cùng 4 người bị truy tố tội Tàng trữ trái phép chất ma tuý và Không tố giác tội phạm.

Theo báo VnExpress, phiên xử do thẩm phán Ngô Ngọc Thắng làm chủ toạ, kiểm sát viên Lê Văn Duyệt giữ quyền công tố. Bào chữa cho anh em Phúc có 3 .

Theo hồ sơ, chiều 10/4, cơ quan chức năng kiểm tra hành chính quán Karaoke XO Pharaon (quận 12, TP.HCM) do Phúc XO làm chủ.

Tại đây, lực lượng kiểm tra phát hiện 100 người có dấu hiệu phê ma túy; thu giữ nhiều vật nghi thuốc lắc.

Sau kiểm tra, 80/100 người nói trên có kết quả xét nghiệm dương tính với ma túy. Trong đó, 30 người là nhân viên quán. Công an bắt giữ chủ quán là Phúc XO.

Tại , Phúc XO khai nhận bản thân cho phép khách đến quán sử dụng ma túy. Chưa hết, Phúc XO chỉ đạo nhân viên mua giùm ma túy nếu khách yêu cầu rồi tính phụ thu.

Trung bình mỗi ngày, quán này có từ 5/8 phòng hát có khách sử dụng ma túy. Nhờ vậy, Phúc XO thu khoảng 120 triệu đồng lợi nhuận/tháng.

Khi bắt giữ, công an thu giữ thêm nhiều xe biển số ngũ quý và xe "dát vàng" mà Phúc XO từng khoe khoang trước khi bị bắt. Tuy nhiên, cơ quan điều tra xác minh số xe này chỉ là mạ xi đồng, dùng biển số giả. Khám xét nhà riêng của Phúc XO và những đối tượng khác, công an tìm thấy thuốc lắc, súng, đạn, bình xịt hơi cay…

Hồi tháng 2, toà từng trả hồ sơ, đề nghị làm rõ số ma túy thu giữ trong phòng karaoke là của ai, việc xử phạt hành chính đối với Tài về khẩu súng công cụ hỗ trợ anh ta mua trên mạng và lý lịch của một số . Tuy nhiên, cơ quan điều tra và VKS giữ nguyên quan điểm truy tố ban đầu.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

Tags:
3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.49272 sec| 1805.336 kb