Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Cô gái vứt con mới đẻ trong nhà vệ sinh đã ra trình diện công an

Cô gái vứt con mới đẻ trong nhà vệ sinh đã ra trình diện công an
T. cho biết chưa lập gia đình, cũng không biết bố của con trai là ai. Vì vậy, khi bé trai ra đời, T. lo sợ bị gièm pha, đánh giá từ gia đình và xã hội nên vứt bỏ đứa con.

Công an Nhân dân đưa tin, trưa 13/4, Công an huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang cho biết V.T.T (19 tuổi, quê ở huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu) đã ra trình diện để làm rõ về hành vi vứt bỏ con mới đẻ. T. là công nhân hợp đồng trong khu công nghiệp Đình Trám.

Theo Tri thức trực tuyến, tại trụ sở điều tra, T. khai cuối tháng 1, cô gái và đẻ bé trai tại phòng vệ sinh của một công ty khu công nghiệp Đình Trám. Sau đó, T. để con trai sang phòng khác rồi bỏ đi. Các công nhân công ty khi phát hiện vụ việc thì bé trai đã tử vong.

T. cho biết chưa lập gia đình, cũng không biết bố của con trai là ai. Vì vậy, khi bé trai ra đời, T. lo sợ bị gièm pha, đánh giá từ gia đình và nên vứt bỏ đứa con.

Pháp luật Việt Nam thông tin, ngay khi vụ việc được trình báo cảnh sát, Công an huyện Việt Yên đã làm việc với T. và cho giám định ADN hai mẹ con. Do sức khỏe không đảm bảo sau khi sinh, T. được theo dõi tại cơ sở y tế. Lợi dụng điều này, T. đã bỏ trốn.

Ngày 12/4, Công an huyện Việt Yên phát thông báo truy tìm V.T.T để làm rõ hành vi vứt bỏ con mới đẻ.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.30578 sec| 1805.938 kb