Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Công an xác minh danh tính người đàn ông rút súng doạ tài xế giữa quốc lộ ở Bắc Ninh

Công an xác minh danh tính người đàn ông rút súng doạ tài xế giữa quốc lộ ở Bắc Ninh
Công an TP.Bắc Ninh cho biết, đã nhận được thông tin và đang chỉ đạo đội Cảnh sát hình sự xác minh danh tính người đàn ông cầm vật nghi là súng để đe doạ tài xế đi đường.

Ngày 5/9, trên mạng xuất hiện clip và hình ảnh một người cầm một vật giống khẩu súng đe dọa người khác ở địa phận thành phố Bắc Ninh.

Sự việc được cho là xảy ra tại khu vực Cầu Ngà (TP.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh), tài xế điều khiển xe ô tô mang biển kiểm soát 99A - 306.xx xin vượt nhưng không được. Bất ngờ người đàn ông trong xe ô tô trên đã dừng xe rồi rút ra 1 vật giống súng quân dụng đe dọa tài xế chiếc xe kia vì không cho vượt.

Công an xác minh danh tính người đàn ông rút súng doạ tài xế giữa quốc lộ ở Bắc Ninh
Người đàn ông cầm một vật nhìn nghi giống súng đe dọa người đi đường.

Liên quan đến vụ việc, chiều cùng ngày, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an TP.Bắc Ninh cho biết, đơn vị đã nhận được thông tin về vụ việc và đang chỉ đạo đội Cảnh sát , Công an TP.Bắc Ninh xác minh danh tính người đàn ông cầm vật nghi là súng đồng thời điều tra, làm rõ vụ việc.

Hiện tại, chưa rõ khẩu súng có phải súng thật hay không nhưng thái độ và nét mặt hung hãn của người đàn ông tuổi trung niên cùng với "khẩu súng" trên tay khiến dư luận "dậy sóng". 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.72555 sec| 1790.438 kb