Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Đắk Lắk: Phát hiện nửa phần thi thể nam giới trong rẫy cà phê

Đắk Lắk: Phát hiện nửa phần thi thể nam giới trong rẫy cà phê
Kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng không phát hiện có dấu hiệu hình sự. Về nguyên nhân khiến thi thể nạn nhân không còn nguyên vẹn, theo cơ quan công an, có thể là do bị các loài động vật gây ra.

Ngày 3/3, cơ quan Công an huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị đang phối hợp điều tra vụ việc phát hiện một phần thi thể nam giới trong rẫy cà phê trên địa bàn xã Ea H’đing.

Theo tin tức ban đầu, chiều ngày 1/3, người dân trên địa bàn xã Ea H’đing, huyện Cư M’gar đi làm rẫy thì phát hiện một thi thể không còn nguyên vẹn (từ vùng thắt lưng trở xuống) trong rẫy cà phê trên địa bàn buôn Hring, xã Ea H’đing nên trình báo cơ quan chức năng.

Đắk Lắk: Phát hiện nửa phần thi thể nam giới trong rẫy cà phê
Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra làm rõ vụ việc.

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng xác định, nạn nhân là A.K, SN 1993, trú tại buôn Hring, xã Ea H’đing.

Theo công an huyện Cư M'gar, tỉnh Đắk Lắk cho biết, qua kết quả điều tra, bước đầu cơ quan chức năng xác định được thời gian và nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh A.K. Theo đó, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, nạn nhân đã tử vong cách đây chừng 20 ngày. Thi thể đã bị phân hủy mạnh. 

Cũng qua kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng không phát hiện có dấu hiệu . Về nguyên nhân khiến thi thể nạn nhân không còn nguyên vẹn, theo cơ quan công an, có thể là do bị các loài động vật gây ra.

Một nguồn tin cho biết, anh A.K là con thứ 4 trong gia đình có 9 người con, hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn. Trước Tết Nguyên đán 2021, anh A.K bỏ nhà đi, người thân tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả. Nạn nhân khi còn sống có nhiều biểu hiện của người tâm thần. 

Hiện nguyên nhân cái chết của nạn nhân đang được điều tra, làm rõ.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.92313 sec| 1798.313 kb