Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Dâm ô 5 bé gái, nhân viên khách sạn nhận kết đắng

Dâm ô 5 bé gái, nhân viên khách sạn nhận kết đắng
Khống chế, dâm ô 5 bé gái suốt nhiều tháng, nhân viên khách sạn bị TAND quận Thủ Đức tuyên phạt 6 năm tù, buộc bồi thường cho mỗi bị hại 14,9 triệu đồng.

Ngày 18/6, TAND quận Thủ Đức, TP.HCM xử sơ thẩm, tuyên phạt Nguyễn Hữu Trí (sinh năm 1978) 6 năm tù về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Tại phiên tòa xét xử, bị cáo Nguyễn Hữu Trí khai nhận hành vi phạm tội như cáo trạng mà VKS truy tố.

Dâm ô 5 bé gái, nhân viên khách sạn nhận kết đắng
Bị cáo Nguyễn Hữu Trí tại phiên tòa xét xử.

VKS cho rằng bị cáo là người đã thành niên nói có khả năng nhận thức đầy đủ về hành vi của mình, lời khai của bị cáo phù hợp với tình tiết trong vụ án. Do vậy đã đủ cơ sở để xử lý bị cáo. Về mức án, VKS đề nghị phạt Trí 5-6 năm tù.

Sau khi xem xét các tình tiết của vụ án, HĐXX tuyên phạt Trí 6 năm tù. Về phần dân sự, tòa buộc bị cáo Trí bồi thường cho mỗi gia đình bị hại 14,9 triệu đồng (tương đương 10 tháng lương cơ bản).

Nội dung vụ án cho biết, vào tối 27/1, Công an phường Linh Trung nhận được tin báo từ người nhà của 5 bé gái (khoảng từ 8-15 tuổi) ngụ gần một khách sạn ở phường Linh Trung, tố cáo các em bị một người đàn ông (đang ở khách sạn) có hành vi dâm ô.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an quận Thủ Đức và cơ quan chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường, ghi nhận lời khai, trích xuất camera xác minh vụ việc.

Quá trình điều tra, Cơ quan chức năng xác định người gây ra vụ việc chính là Nguyễn Hữu Trí, nhân viên của một khách sạn ở phường Linh Trung. Đến ngày 28/1, cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Thủ Đức đã tạm giữ Nguyễn Hữu Trí để điều tra về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

Tags:
4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.54489 sec| 1796.945 kb