Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Điện Biên: Bắt 'nữ quái' vận chuyển 2000 viên ma tuý tổng hợp

Điện Biên: Bắt 'nữ quái' vận chuyển 2000 viên ma tuý tổng hợp
Kiểm tra tại chỗ, tổ công tác phát hiện trong áo bông để ở xe của đối tượng có một gói hình vuông bọc băng dính màu trắng, bên trong có 10 gói nilon chứa các viên nén màu hồng là ma tuý tổng hợp, số lượng 2.000 viên.

Báo Tin tức đưa tin, chiều 4/12, Bộ Đội Biên phòng tỉnh Điện Biên cho biết: Đồn Biên phòng Thanh Luông phối hợp với Phòng phòng chống ma tuý và tội phạm (Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên) vừa bắt quả tang một đối tượng về hành vi vận chuyển trái phép chất ma tuý, tang vật thu giữ tại hiện trường gồm 2.000 viên ma tuý tổng hợp, một xe máy.

Theo đó, khoảng 11h15 ngày 4/12, tại khu vực Đội 6, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên, tổ công tác phối hợp của hai đơn vị nói trên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đã phát hiện một đối tượng nữ di chuyển bằng xe máy trên tuyến đường liên xã hướng vào bản Noong Pết (xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) có biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu kiểm tra hành chính. 

Điện Biên: Bắt 'nữ quái' vận chuyển 2000 viên ma tuý tổng hợp
Đối tượng Lò Thị Hà và tang vật vụ án. Ảnh: VOV

Theo VOV, kiểm tra tại chỗ, tổ công tác phát hiện trong áo bông để ở xe của đối tượng có một gói hình vuông bọc băng dính màu trắng, bên trong có 10 gói nilon chứa các viên nén màu hồng là ma tuý tổng hợp, số lượng 2.000 viên.

Tại , đối tượng được xác định là Lò Thị Hà, sinh năm 1989, trú tại Đội 9, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên. Hà khai nhận, trước đó đã nhận lời vận chuyển thuê số ma tuý trên đi giao dịch cho một đối tượng không rõ danh tính, sau đó sẽ được trả công bằng ma tuý để sử dụng. Khi Hà cầm ma tuý đi đến địa điểm trên thì bị Bộ đội Biên phòng phát hiện, bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được đồn Biên phòng Thanh Luông mở rộng điều tra và hoàn tất hồ sơ để khởi tố vụ án theo quy định của pháp luật.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.33450 sec| 1806.891 kb