Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Điều tra vụ lái xe ô tô xe mazda 5 kéo lê người phụ nữ trên đường

Điều tra vụ lái xe ô tô xe mazda 5 kéo lê người phụ nữ trên đường
Ngày 1/5, ngay sau khi tiếp nhận video clip phản ánh về một chiếc xe mazda 5 kéo lê 1 người phụ nữ bên cánh cửa bên phải vô lăng một đoạn đường, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) nhanh chóng vào xác minh.

Thời điểm xảy ra vụ việc vào khoảng 1h55 cùng ngày (1/5), cách điểm giao từ đường vành đai 3 qua cầu Thanh Trì nhập vào quốc lộ 5 và về nút giao Cổ Linh, quận Long Biên, (Hà Nội).

Điều tra vụ lái xe ô tô xe mazda 5 kéo lê người phụ nữ trên đường
Điều tra vụ lái xe ô tô xe mazda 5 kéo lê người phụ nữ trên đường.

xác minh ban đầu thể hiện, vào thời điểm trên chiếc xe ô tô Mazda 5 màu xanh đen biển kiểm soát có thể là 89A – 141.... (đang làm rõ) lưu thông theo hướng từ cầu Thanh Trì về Bắc Ninh đột ngột dừng xe bên lề đường.

Lúc này có một phụ nữ mặc bộ đồ đen đã bám chặt vào cánh cửa bên phải vô lăng đòi vào xe. Nhưng lái xe đã tiếp tục rồ ga bỏ chạy, cố tình lạng lách, mục đích hất người phụ nữ xuống đường.

Người phụ nữ trên không bám được vào thành xe đã ngã xuống sau khi cố bám trụ theo xe khoảng 30m, rất may không nguy hiểm đến tính mạng. Phần về lái xe đã bỏ mặc người bị nạn rồ ga bỏ chạy về phía quốc lộ 5.

Nhiều thông tin cho rằng, người phụ nữ là vợ lái xe, do phát hiện chồng đi chơi với người phụ nữ khác nên đã chặn xe đánh ghen. Tuy nhiên, cơ quan công an cho rằng, thông tin này cần làm rõ.

Trước mắt, qua hình ảnh và biển kiếm soát người dân cung cấp, cơ quan công an đang kêu gọi người dân cung cấp thêm hình ảnh vi phạm và yêu cầu lái xe nhanh chóng tới cơ quan công an làm việc.

Theo Đời sống và Pháp luật

Link nguồn: https://www.doisongphapluat.com/dieu-tra-vu-lai-xe-o-to-xe-mazda-5-keo-le-nguoi-phu-nu-tren-duong-a536104.html

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.33077 sec| 1807.211 kb