Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Đình chỉ cô giáo tát học sinh lớp 4 tại Hà Giang

Đình chỉ cô giáo tát học sinh lớp 4 tại Hà Giang
Cô Lê Thị Thu Hằng, giáo viên trường Tiểu học Nguyễn Trãi (huyện Bắc Giang, tỉnh Hà Giang), bị kỷ luật vì tát nữ sinh lớp 4 và đánh nhiều em khác.

Chiều ngày 24/9, ông Nguyễn Trung Hiếu, Chủ tịch UBND huyện Bắc Quang (Hà Giang) cho TTXVN biết, huyện vừa có quyết định xử phạt vi phạm hành chính và đình chỉ công tác giảng dạy 3 tháng đối với cô giáo Lê Thị Thu Hằng, giáo viên Trường Tiểu học Nguyễn Trãi, huyện Bắc Quang (Hà Giang).

Cụ thể, trong quá trình giảng dạy, trên lớp có học sinh mất trật tự, nhắc nhở nhiều lần nhưng không được, cô Lê Thị Thu Hằng đã bức xúc quát mắng và tát vào má nữ học sinh T..

Bên cạnh đó, cô còn đánh vào tay 5 học sinh khác cùng lớp.

Đình chỉ cô giáo tát học sinh lớp 4 tại Hà Giang
Học sinh bị cô giáo tát. Ảnh: Dân Trí

Ông Nguyễn Trung Hiếu cho biết hành vi của cô Lê Thị Thu Hằng đã vi phạm quy định tại điểm 2, Điều 21, Nghị định số 138/2013/NĐ-CP ngày 22/10/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục.

UBND huyện Bắc Quang đã ra quyết định phạt hành chính với cô Hằng 7,5 triệu đồng và bổ sung hình phạt là đình chỉ giảng dạy 3 tháng.

Trước đó, trên mạng đăng tải thông tin vào ngày 7/9, trong quá trình giảng dạy, cô Lê Thị Thu Hằng bức xúc quát mắng và đã có hành vi tát vào má một nữ học sinh tên T., đồng thời đánh vào tay năm em học sinh khác cùng lớp.

Bài đăng nhanh chóng nhận được sự chú ý và quan tâm của các bậc phụ huynh, hầu hết trong số đó đều tỏ ra không đồng tình trước hành động của cô giáo.
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.10744 sec| 743.703 kb