Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Đình chỉ công tác Phó Trưởng Công an quận bị tố vào khách sạn với cấp dưới

Đình chỉ công tác Phó Trưởng Công an quận bị tố vào khách sạn với cấp dưới
Đại diện Công an TP.HCM đã quyết định đình chỉ công tác những người có liên quan và đang tiến hành xác minh thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc Phó trưởng Công an quận 10, bị bắt quả tang khi ở chung phòng khách sạn với nữ đồng nghiệp.

Chiều 9/9, trong buổi họp báo của UBND TP.HCM, đại diện Công an TP.HCM cho biết, liên quan đến vụ Phó trưởng Công an quận 10 - Hoàng Thanh Hà, Công an TP.HCM đã đình chỉ công tác những người có liên quan và đang tiến hành xác minh, xử lý theo quy định của ngành, Zing.vn đưa tin.

Đại diện Công an TP.HCM cho biết ông Hà cùng cán bộ công an liên quan vụ việc đã bị đình chỉ công tác. Công an thành phố đang tiếp tục xác minh, xử lý vụ việc theo đúng quy định của ngành.

"Quan điểm của Công an TP.HCM là không bao che, dung túng sai phạm. Những trường hợp vi phạm kỷ luật hay pháp luật đều cần xử lý nghiêm để làm trong sạch nội bộ, củng cố niềm tin với người dân", đại diện Công an TP.HCM khẳng định.

Đình chỉ công tác Phó Trưởng Công an quận bị tố vào khách sạn với cấp dưới
Hình ảnh được cho là Phó trưởng Công an quận 10 (TP.HCM).

Ngành công an đã có nhiều quy định liên quan đến công tác quản lý, công tác cán bộ. Công an TP.HCM đã đưa ra nhiều giải pháp để thực hiện những quy định này.

Trước đó, chiều 27/8, nguồn tin Tiền Phong cho biết, Công an TPHCM đã nắm thông tin vụ việc một Phó trưởng Công an Quận 10 (TPHCM) bị tố cáo có ‘quan hệ bất chính’ với nữ đồng nghiệp, đồng thời đã yêu cầu Công an Quận 10 toàn bộ sự việc.

Cùng ngày, trao đổi với Tiền Phong, một lãnh đạo UBND Quận 10 cho biết: Sau khi tiếp nhận thông tin trên mạng , Công an Quận 10 đã vào cuộc xác minh sự việc, yêu cầu các cá nhân có liên quan giải trình.

Sau đó, Công an Quận 10 đã có báo cáo nhanh lên Quận ủy và UBND quận. Bên cạnh đó, Công an Quận 10 cũng đã có báo cáo lên Công an TPHCM vì người bị tố thuộc quản lý của Công an TPHCM.


 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
1.23868 sec| 1795.742 kb