Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hải Phòng: Nhóm côn đồ mang theo hung khí đập phá nhà dân

Hải Phòng: Nhóm côn đồ mang theo hung khí đập phá nhà dân
Không tìm thấy anh H., nhóm côn đồ hung hăng sử dụng hung khí mang theo và nhặt gạch đá đập phá chiếc xe máy hiệu Air Blade và ném vỡ cả cửa kính của nhà dân bên cạnh.

Ngày 17/12, Công an huyện Tiên Lãng (thành phố Hải Phòng) cho biết đã vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc một nhóm côn đồ mang theo hung khí đến nhà anh C.V.H. (SN 1984, ở xã Tiên Thắng) để giải quyết mâu thuẫn, gây mất trật tự.

Trước đó, sáng ngày 12/12, khoảng 20 thanh niên đi trên 5 chiếc xe ô tô tới nhà riêng của anh C.V.H. Nhóm thanh niên này mang theo nhiều dao kiếm, tuýp sắt. Lúc này, chỉ có bố mẹ của anh H đang ở nhà.

Hải Phòng: Nhóm côn đồ mang theo hung khí đập phá nhà dân
Nhóm côn đồ mang theo hung khí gây náo loạn ở Hải Phòng.

Nhóm thanh niên trên đe dọa, yêu cầu bà L.M.T, mẹ của anh H gọi con về để giải quyết mâu thuẫn. Sau khi đe dọa một lúc không thấy anh H. xuất hiện, nhóm người này đã lên xe rời khỏi khu vực.

Tuy nhiên, trưa cùng ngày khi anh H. vừa về tới nhà thì nhóm côn đồ này lập tức xuất hiện. Thấy tình thế nguy hiểm, anh H. và một người bạn đi cùng đã leo lên nóc nhà để chạy trốn sự truy sát. Không tìm thấy anh H., nhóm côn đồ đã sử dụng hung khí mang theo và nhặt gạch đá đập phá chiếc xe máy hiệu Air Blade.

Chưa hết, nhóm thanh niên này còn hung hăng ném vỡ cả cửa kính của nhà dân bên cạnh. Chỉ khi người dân gọi điện cấp báo công an thì nhóm người này mới chịu rời khỏi hiện trường.

Nhận tin báo, Công an huyện Tiên Lãng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân sự việc, ghi nhận lời khai các nhân chứng, đồng thời truy bắt các đối tượng.

Quá trình điều tra, công an xác định nguyên nhân ban đầu là do anh H. trước đó đã chặn xe vận chuyển rác thải công nghiệp của nhóm người này tại địa bàn huyện.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.73777 sec| 1790.008 kb