Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hé lộ chân dung 2 hotgirl điều hành đường dây mại dâm cao cấp

Hé lộ chân dung 2 hotgirl điều hành đường dây mại dâm cao cấp
Hai "tú bà" xinh đẹp 18 và 25 tuổi tuyển chọn những "chân dài" dưới 25 tuổi, có nhan sắc để tham gia đường dây bán dâm cho các đại gia với mức giá từ 10-20 triệu đồng.

Cục Cảnh sát (Bộ Công an) đang tạm giữ Nguyễn Thị Hương (SN 1995, ở Hà Nội) và Nguyễn Thị Thanh Ngân (SN 2002, ở TPHCM) để làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, ngày 5/7, đột kích đồng loạt một số khách sạn ở Hà Nội và TPHCM, 4 tổ công tác của Cục phát hiện 6 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Trong số gái bán dâm bị bắt quả tang, Hương trực tiếp bán dâm cùng 2 cô gái khác với giá 10 triệu mỗi người tại Hà Nội.

Hé lộ chân dung 2 hotgirl điều hành đường dây mại dâm cao cấp
"" Nguyễn Thị Thanh Ngân phụ trách chiêu mộ các xinh đẹp ở TP.HCM.

Tại TP HCM, 3 khách mua dâm cũng phải trả mỗi người 10 triệu đồng cho một lần “vui vẻ”.

Các “chân dài” và khách mua dâm khai nhận đã kết nối mua bán dâm thông qua sự môi giới, điều hành của hai “tú bà” Nguyễn Thị Hương và Nguyễn Thị Thanh Ngân.

Theo tài liệu điều tra, Hương và Ngân từng làm nghề chăm sóc sắc đẹp ở TP.HCM nên quen biết nhau. Sau đó, Hương ra Hà Nội rồi móc nối với Ngân lập đường dây bán dâm ở nhiều tỉnh, thành phố.

Qua các mối quan hệ , 2 "tú bà" xinh đẹp chiêu mộ những "chân dài" dưới 25 tuổi, có nhan sắc để tham gia đường dây này. Nhóm khách hàng mua dâm họ hướng đến là các doanh nhân, người có thu nhập cao, đại gia.

Hé lộ chân dung 2 hotgirl điều hành đường dây mại dâm cao cấp
"Tú bà" Nguyễn Thị Hương điều hành đường dây bán dâm ở Hà Nội.

Với trang cá nhân facebook có hơn 15.000 người theo dõi, Ngân thường đăng của mình và của Hương cùng ảnh các cô gái chân dài để tìm người mua dâm. Khi khách có nhu cầu, Ngân và Hương gửi ảnh gái bán dâm, sau đó thỏa thuận giá cả và địa điểm.

Khi khách liên lạc, nếu ở TP.HCM, Hương gọi báo cho Ngân để điều nhân viên hoặc ngược lại, Ngân sẽ báo cho Hương nếu khách ở Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Khách sẽ chuyển tiền đặt cọc 30% vào tài khoản cho Hương. Sau đó, Hương mới chia cho Ngân và trả cho gái bán dâm.

Khách mua dâm phải trả 10 - 20 triệu đồng với mỗi lần qua đêm với "chân dài". Nếu đi tour dài ngày, giá có thể lên đến hàng trăm triệu đồng. Hương và Ngân hưởng lợi 30% số tiền nhận được.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.79835 sec| 1803.148 kb