Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hé lộ thủ đoạn của gã thanh niên lừa, ép 12 thiếu nữ phục vụ tại quán karaoke

Hé lộ thủ đoạn của gã thanh niên lừa, ép 12 thiếu nữ phục vụ tại quán karaoke
Để thu hút những em gái nhẹ dạ cả tin, Tiến đã thuê một số đối tượng đăng thông tin trên mạng xã hội tìm kiếm nhân viên phục vụ tại các cửa hàng buôn bán quần áo, nhà hàng ăn uống...với mức lương cao.

Ngày 19/5, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa vừa triệt phá đường dây chăn dắt, bắt ép hàng chục thiếu nữ phục vụ quán hát , giải cứu 12 nữ nhân viên, trong đó đa số dưới 16 tuổi.

Theo kết quả điều tra ban đầu của Cơ quan CSĐT, Lê Văn Tiến (SN 1994, ở xã Đông Hòa, huyện Đông Sơn, Thanh Hóa) là đối tượng chuyên chăn dắt, bắt ép các phụ nữ phục vụ tại các quán hát karaoke trên địa bàn các huyện Đông Sơn, Triệu Sơn và một số địa bàn lân cận.

Hé lộ thủ đoạn của gã thanh niên lừa, ép 12 thiếu nữ phục vụ tại quán karaoke
Trần Quốc Tuấn bị Công an bắt giữ để điều tra.

điều tra, để thu hút những em gái nhẹ dạ cả tin, Tiến đã thuê Trần Quốc Tuấn và một số đối tượng khác thường xuyên đăng thông tin trên mạng tìm kiếm nhân viên phục vụ tại các cửa hàng buôn bán quần áo, nhà hàng ăn uống... với mức lương cao.

Khi có người mắc bẫy, các đối tượng này sẽ đón về nơi tập kết và ép buộc đi phục vụ các quán hát karaoke. Nếu trường hợp nào không đồng ý, các đối tượng bắt nhốt vào phòng trọ, sau đó hành hạ, đánh đập, đe dọa khiến nạn nhân sợ hãi và làm theo yêu cầu của chúng.

Em L.T.Đ, ở xã Mường Chanh, huyện Mường Lát cho biết: Vì điều kiện gia đình khó khăn, nên khi được giới thiệu xuống phục vụ quán ăn em đã đồng ý. Nhưng khi đến nơi bị bắt phục vụ quán hát karaoke, em đã không làm thì bị các đối tượng dọa đánh, báo công an bắt nhốt vì vi phạm hợp đồng.

Tương tự, 2 em gái L.T.N. và L.T.H. (đều SN 2005, ở huyện Quế Phong, Nghệ An) cũng thông qua mạng facebook, rồi bị các đối tượng này rủ rê, lôi kéo ra Thanh Hóa làm việc. Ngày 14/5, khi biết công việc vất vả, không phù hợp, các em xin nghỉ làm để về nhà thì bị Tuấn đánh đập, đe dọa và nhốt vào phòng để ép buộc làm phục vụ quán hát.

Hé lộ thủ đoạn của gã thanh niên lừa, ép 12 thiếu nữ phục vụ tại quán karaoke
Nơi các thiếu nữ bị giam lỏng.

Như tin tức đã đưa, tối ngày 17/5, cơ quan Công an huyện Đông Sơn phối hợp với Công an tỉnh Thanh Hóa bất ngờ đột kích vào một ngôi nhà 3 tầng ở thôn Yên Doãn, xã Đông Yên, huyện Đông Sơn, giải cứu thành công 12 nữ nhân viên phục vụ các quán hát karaoke đang bị khống chế, giam lỏng.

Công an tỉnh Thanh Hóa xác định các nữ nhân viên này đều có độ tuổi đang còn rất trẻ (từ 13 đến 16 tuổi) và đến từ các huyện miền núi như Quế Phong, Tương Dương (tỉnh Nghệ An), Mường Lát (tỉnh Thanh Hóa), Phước Thiện (tỉnh Gia Lai)...

Hiện cơ quan Công an đã tạm giữ Trần Quốc Tuấn (SN 1998, ở xã Đông Văn, huyện Đông Sơn) để điều tra về hành vi “giữ người trái pháp luật”. Ngoài ra, cơ quan Công an đang truy bắt Lê Văn Tiến để điều tra, làm rõ vụ án.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.55872 sec| 1803.602 kb