Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hé lộ 'tú ông 9x' điều hành đường dây chân dài bán dâm trên du thuyền 5 sao

Hé lộ 'tú ông 9x' điều hành đường dây chân dài bán dâm trên du thuyền 5 sao
Liên quan vụ 3 "chân dài" bán dâm giá 10 triệu đồng trên du thuyền ở Hạ Long, "tú ông" 9X khai nhận trực tiếp tuyển chọn và quản lý gần 20 cô gái trong độ tuổi 18-28 có ngoại hình đẹp.

Ngày 7/10, lãnh đạo Cục Cảnh sát (C02 Bộ Công an) cho biết Cơ quan điều tra của Cục vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố đối với Phạm Đức Hùng (SN 1990 trú tại tỉnh Quảng Ninh) về hành vi Môi giới mại dâm. Hai đồng phạm khác của Hùng là Trần Văn Giang (SN 1988) và Hoàng Ngọc Hải (SN 1999) cũng bị khởi tố cùng về hành vi nêu trên.

Trước đó vào đầu tháng 8/2020, Phòng 4 - Cục nắm bắt thông tin về đường dây môi giới mại dâm ở TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, nên đã có kế hoạch triệt phá.

Hé lộ 'tú ông 9x' điều hành đường dây chân dài bán dâm trên du thuyền 5 sao
Đối tượng Phạm Đức Hùng và không gian du thuyền diễn ra hoạt động mua bán dâm.

Ngày 7/9, Cục Cảnh sát hình sự bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Quảng Ninh kiểm tra hành chính một du thuyền 5 sao di chuyển trên vịnh Hạ Long. Tại 3 phòng hạng sang trên du thuyền, cơ quan chức năng bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Từ lời khai của người liên quan, cảnh sát bắt khẩn cấp Phạm Đức Hùng, Trần Văn Giang và Hoàng Ngọc Hải để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Cơ quan chức năng xác định, đường dây này do "tú ông" Phạm Đức Hùng cầm đầu. Hùng đã chỉ đạo Giang và Hải điều gái mại dâm, tiếp khách và quản lý việc thu tiền của người mua dâm.

Theo thỏa thuận, 3 người đàn ông hẹn Hùng tại một du thuyền 5 sao, thường chở khách du lịch trên vịnh Hạ Long trong 24 giờ. Sau đó, Hùng thu hơn 1.000 USD của 3 vị khách rồi điều gần chục cô gái đến để người mua dâm chọn. Nhắm được 3 có nhan sắc trong độ tuổi 18-22, nhóm khách dẫn họ lên thuyền.

Cảnh sát xác định Hùng là người trực tiếp tuyển chọn và quản lý gần 20 chân dài trong độ tuổi 18 - 28 tại phường Bãi Cháy, TP Hạ Long. Đối tượng này sẵn sàng điều gái bán dâm theo hình thức đi tour trên các du thuyền hạng sang.

Với mỗi tour du lịch cùng chân dài, khách phải trả cho Hùng 10 triệu đồng mỗi ngày đêm. Trong đó, gái bán dâm được giữ lại 1 - 2 triệu đồng. Còn tiền thuê phòng trên du thuyền do khách tự thanh toán với chủ tàu.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.09903 sec| 748.203 kb