Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Khởi tố, bắt tạm giam giám đốc công ty sản xuất, buôn bán phân bón giả

Khởi tố, bắt tạm giam giám đốc công ty sản xuất, buôn bán phân bón giả
Hoàng Văn Cường khai nhận đã chỉ đạo công nhân bỏ thiếu 40% hàm lượng kali trong thành phần của phân bón hỗn hợp NK so với tiêu chuẩn đã công bố để hạ giá thành sản phẩm.

Tiền Phong thông tin, ngày 30/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Thanh Hóa đã thi hành Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố , bắt tạm giam đối với Hoàng Văn Cường (SN 1982), Giám đốc Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại tổng hợp Cường Phát về tội “Sản xuất, buôn bán hàng giả”.

Khởi tố, bắt tạm giam giám đốc công ty sản xuất, buôn bán phân bón giả
Tang vật cơ quan chức năng thu giữ được. Ảnh: Công an cung cấp

Theo VTC News, trước đó, ngày 17/5/2022, Công an TP.Thanh Hóa kiểm tra hành chính tại kho hàng của công ty Cường Phát thì phát hiện trong kho có hơn 100 tấn phân bón hỗn hợp NK do công ty này sản xuất có nhiều dấu hiệu sai phạm trong kinh doanh, sản xuất phân bón.

Lấy mẫu gửi trưng cầu giám định chất lượng, kết quả hơn 100 tấn phân bón nói trên không đủ tiêu chuẩn, trong đó có hơn 13 tấn là hàng giả, không có giá trị sử dụng.

Tại cơ quan Công an, Hoàng Văn Cường khai nhận, y đã chỉ đạo công nhân bỏ thiếu 40% hàm lượng kali trong thành phần của phân bón hỗn hợp NK so với tiêu chuẩn đã công bố để hạ giá thành sản phẩm, báo Công lý thông tin.

Hiện, vụ việc tiếp tục được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.83132 sec| 1795.297 kb