Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Khởi tố đối tượng dùng dao chém hỏng thuyền của đoàn cứu hộ

Khởi tố đối tượng dùng dao chém hỏng thuyền của đoàn cứu hộ
Không mượn được thuyền của lực lượng cứu hộ, Lâm ấm ức lấy dao ra chém nhiều nhát khiến chiếc thuyền bị thủng. Người đàn ông này sau đó đã bị công an huyện Cẩm Xuyên bắt giữ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h30 chiều 30/10, đoàn cán bộ thôn Tam Trung, xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên chèo thuyền hơi vào đưa bà Nguyễn Thị Hợp (76 tuổi) bị liệt đến nơi sơ tán thì gặp Lâm cùng một số người khác đang lội nước.

Khởi tố đối tượng dùng dao chém hỏng thuyền của đoàn cứu hộ
Chiếc thuyền bị hư hỏng.

Lúc này, đối tượng Bùi Đức Lâm (SN 1977, trú thôn Tam Trung, xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên) lại gần và ngỏ ý mượn thuyền để đi lại. Không được sự đồng ý của lực lượng cứu hộ, Lâm ấm ức rồi vào nhà bà Hợp lấy dao ra chém nhiều nhát khiến chiếc thuyền bị thủng. Người đàn ông này sau đó đã bị công an huyện Cẩm Xuyên bắt giữ.

Nhận được tin báo, Công an xã Cẩm Vịnh đã bố trí thuyền khác đưa bà Hợp đi tránh lũ an toàn, đồng thời khống chế Lâm đưa về trụ sở để làm việc.

Thông tin trên Zingnews, lãnh đạo Công an huyện Cẩm Xuyên cho biết: "Lâm khai do bực tức vì không mượn được thuyền của đoàn cứu hộ nên mới dùng dao chém thủng thuyền. Người này nói không có mâu thuẫn gì trước đó với thành viên trong đoàn cứu hộ".

Khởi tố đối tượng dùng dao chém hỏng thuyền của đoàn cứu hộ
Lâm được đưa về trụ sở công an huyện Cẩm Xuyên làm việc.

Đến ngày 1/11, công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đã ra quyết định khởi tố và lệnh bắt tạm giam đối với đối tượng Bùi Đức Lâm về tội “Hủy hoại tài sản”.

Quyết định khởi tố và lệnh bắt bị can để tạm giam đã được Viện trưởng viện kiểm sát nhân dân huyện Cẩm Xuyên phê chuẩn. Theo đó, bị can Bùi Đức Lâm sẽ bị tạm giam trong thời hạn 2 tháng 10 ngày về tội "Hủy hoại tài sản”,

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
1.05925 sec| 1790.102 kb