Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Lăng mạ lực lượng chống dịch COVID-19, hai người phụ nữ bị xử phạt

Lăng mạ lực lượng chống dịch COVID-19, hai người phụ nữ bị xử phạt
Hai người phụ nữ bị xử phạt về hành vi có lời nói, hành động đe dọa, lăng mạ, xúc phạm danh dự, lực lượng liên ngành khi đang thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Ngày 5/7, Công an xã Gia Tân 1 (huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai) cho biết, vừa lập bên bản xử phạt đối với bà Phạm Thị Thùy Trâm (36 tuổi) và Phan Thị Ánh Hằng (56 tuổi, ngụ địa phương) về hành vi Dùng lời nói, hành động đe dọa, lăng mạ, xúc phạm người thi hành chống dịch COVID-19.

Lăng mạ lực lượng chống dịch COVID-19, hai người phụ nữ bị xử phạt
Phạm Thị Thùy Trâm và Phan Thị Ánh Hằng bị xử phạt vì lăng mạ lực lượng chống dịch COVID-19.

Trước đó chiều 3/7, bà Hằng và bà Trâm tới 2 chốt phong tỏa đầu đường Đức Huy-Thanh Bình và đường Mùng 4 tết ở xã Gia Tân 1. 

Dù cả 2 bà không đủ điều kiện đi qua chốt những vẫn đòi qua và bị lực lượng trực chốt ngăn lại thì cả 2 người này lớn tiếng chửi bới, lăng mạ và thách thức lực lượng chức năng đang trực chốt. 

Công an xã Gia Tân 1 đã triệu tập 2 người phụ nữ này lên làm việc, cả bà Hằng và bà Trâm đã nhận thức được việc làm sai trái của mình và cam kết không tái phạm. 

Công an xã Gia Tân 1 đã lập biên bản, xử phạt vi phạm hành chính mỗi người 2,5 triệu đồng do có lời nói, hành động đe dọa, lăng mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người thi hành công vụ phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.59691 sec| 1790.273 kb