Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Lạng Sơn: Triệt phá tụ điểm tổ chức đánh bạc dưới hình thức 'xóc đĩa'

Lạng Sơn: Triệt phá tụ điểm tổ chức đánh bạc dưới hình thức 'xóc đĩa'
Lực lượng chức năng đã bắt quả tang 44 người có hành vi tổ chức đánh bạc (18 người) và đánh bạc (26 người). Hiện lực lượng chức năng tạm giữ 42 người. Hai người còn lại đang mang thai nên được tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú).

Ngày 24/1, Cục Cảnh sát , Bộ Công an cho biết lực lượng chức năng đang tạm giữ 42 người có hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa do Phí Trung Dũng cầm đầu. Đây là sới bạc có phương thức, thủ đoạn hết sức tinh vi, thường xuyên thay đổi địa điểm gây khó khăn cho lực lượng chức năng trong quá trình triệt phá.

Cục đã cử nhiều lượt trinh sát xác minh, xây dựng kế hoạch chi tiết và phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ để triệt phá.

Lạng Sơn: Triệt phá tụ điểm tổ chức đánh bạc dưới hình thức 'xóc đĩa'
42 đối tượng bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Theo thông tin trước đó, khoảng 15h30 ngày 22/1, gần 100 cán bộ và chiến sĩ của Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Bắc Giang, Công an tỉnh Lạng Sơn và Công an huyện Hữu Lũng (Lạng Sơn) đã ập vào sới bạc nằm ở thôn Ba Nàng, xã Cai Kinh, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn.

Tại đây, 44 người bị bắt quả tang có hành vi tổ chức đánh bạc (18 người) và đánh bạc (26 người). Hiện lực lượng chức năng tạm giữ 42 người. Hai người còn lại đang nên được tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú)

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ được gần 350 triệu đồng trên sới bạc, hơn 57 triệu đồng trên người các đối tượng, 2 chiếc bát sứ được quấn băng y tế, 2 đĩa sứ, 4 quân bị bằng tre có dạng hình chữ nhật với một mặt được tô bút dạ màu đen để phân biệt chẵn lẻ khi xóc cái, 34 chiếc di động các loại.

Ngoài ra, nhiều công cụ, phương tiện phục vụ cho việc tổ chức đánh bạc và đánh bạc cùng 7 chiếc xe ô tô cũng bị thu giữ. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên 7 ô tô có 180 triệu đồng và 3 biển số xe tháo rời.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.92764 sec| 1794.602 kb