Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Lời kể của shipper bị khách đâm thấu phổi khi đi giao hàng

Lời kể của shipper bị khách đâm thấu phổi khi đi giao hàng
Cãi vã với khách trong lúc giao hàng, người giao hàng bị đâm nhiều nhát, nhập viện trong tình trạng thủng phổi, nguy kịch.

Tuổi trẻ đưa tin, ngày 6/5, Công an huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) cho biết đã thụ lý vụ một người giao hàng (shipper) bị người nhà của khách hàng đâm trọng thương xảy ra trên địa bàn.

"Ngay khi vụ việc xảy ra, đã ghi nhận hiện trường và làm việc với nghi phạm" - đại diện Công an huyện Đức Trọng thông tin.

Lời kể của shipper bị khách đâm thấu phổi khi đi giao hàng
Shipper Nguyễn Xuân Sáng bị đâm thủng phổi nhập viện trong tình trạng nguy kịch - Ảnh: Tuổi trẻ

Trong khi đó, trao đổi với Người lao động, anh Nguyễn Xuân Sáng (25 tuổi, xã Đà Loan, huyện Đức Trọng, nạn nhân vụ shipper bị khách hàng đâm thủng phổi), kể lại: Lúc 19h ngày 4/5, anh Sáng đi giao gói hàng trị giá 130.000 đồng cho người có tên Liên Phú. Trước đó, khi nhận được đơn hàng từ công ty, tôi đã liên hệ 3 lần với khách hàng qua số trên gói hàng nhưng khách đều hẹn tới nhà tôi lấy hàng. Thế nhưng cả 3 lần khách đều không đến.

Theo quy trình giao hàng thì gói hàng sẽ được đem ra kho để hoàn về cho shop. Sau đó, phía shop đề nghị giao thêm 1 lần nữa. Vì thế, anh Sáng gọi cho khách hàng một lần nữa. "Khi tôi gọi người phụ nữ tên Liên nói "mày là con bà Ánh đúng không, để đó chiều cô ghé lấy". Đến 19h ngày 4/5, anh tôi liên hệ lại để nhắc giao hàng nhưng bà Liên quát lớn "thì mày mang xuống đây, gọi gì gọi hoài vậy", sau đó tắt máy. Tôi nghĩ đến shop nên đã gọi lại một lần nữa để giao hàng giúp dù đã hết giờ hành chính", anh Sáng kể lại.

Sau đó, anh Sáng gọi lại cho bà Liên để hỏi địa chỉ giao hàng. "Trong khi nói chuyện qua điện thoại tôi có nói câu "để tôi giao xuống rồi xem mặt bà ra sao". Đến nơi thì bà Liên nói với tôi "giao hàng thì giao tận nhà chứ sao không giao rồi chửi tôi, ngay lúc này tôi đã có lời xin lỗi bà ấy", anh Sáng nói.

Thế nhưng, con của bà Liên tên Mai Xuân Thọ (thường gọi Tèo, 25 tuổi) đã lao từ trong nhà ra đấm anh Sáng 2 cái. Vợ chồng bà Liên can ngăn nhưng Thọ lấy chiếc kéo khui hàng mà anh Sáng thường gài bên vai phải áo khi đi giao hàng, đâm liên tục 2 nhát vào ngực phải nạn nhân.

Tại Đa khoa tỉnh Lâm Đồng, đại diện Khoa Hồi sức tích cực chống độc cho biết bệnh nhân Sáng nhập viện trong tình trạng nguy kịch do vật sắt nhọn đâm thấu phổi, máu chảy nhiều tràn dịch phổi. Sau 2 lần phẫu thuật, đến nay cơ bản bệnh nhân đã tỉnh táo và đang tiếp tục được theo dõi.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.32747 sec| 1805.063 kb