Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Lời khai của người đàn ông đánh nữ nhân viên bể bơi ở Hà Nội?

Lời khai của người đàn ông đánh nữ nhân viên bể bơi ở Hà Nội?
Liên quan đến vụ nữ nhân viên bể bơi ở Hà Nội bị đánh, người đàn ông hành hung nạn nhân đã được cơ quan công an triệu tập lên làm việc.

Ngày 24/7, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho Tri thức trực tuyến biết, đang thực hiện các thủ tục để đưa chị Đoàn Thị Bạch Y. (26 tuổi, nhân viên lễ tân bể bơi Green Swimming ở chung cư Riverside Garden) đi giám định thương tích sau khi nữ nhân viên này bị ông Hoàng Mạnh Ch. (40 tuổi, hiện đang là giám đốc 1 chi nhánh ngân hàng T.C. trên địa bàn TP Hà Nội, cư dân chung cư) đánh.

Công an sở tại đã triệu tập ông Ch. đến để làm việc. Tại cơ quan công an, ông Ch. phủ nhận việc đánh chị Yến và cho biết chỉ dùng tay dí đầu nữ nhân viên. Đồng thời, ông này cũng không thừa nhận việc tự xưng là công an để đe dọa chị Y..

Lời khai của người đàn ông đánh nữ nhân viên bể bơi ở Hà Nội?

Theo Công an quận Thanh Xuân, đơn vị cũng đã kiểm tra và xác nhận ông Ch. không phải công an. "Thực hư việc ông Ch. mạo danh công an, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục điều tra, xác minh", vị đại diện công an cho biết.

Trước đó, trả lời PV báo VTC News, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho hay: "Có thể khẳng định không có ai tên là Hoàng Mạnh Ch. công tác tại Công an quận Thanh Xuân". Lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho biết đơn vị sẽ có biện pháp xử lý việc ông Ch. mạo danh công an gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của đơn vị.

Trước đó như Tổ Quốc đưa tin, ngày 1/5, ông Ch. mua thẻ bơi theo tháng cho con trai tại bể bơi trên. Đến ngày 24/5, con trai ông Ch. cùng nhóm bạn đến bơi, không có người lớn đi cùng và đã lỡ tay quẹt thừa 6 lượt bơi. Phát hiện sự việc, đồng nghiệp của chị Y. đã ghi chú lại và nói với bé lần sau xuống bơi không cần quẹt thẻ mà sẽ trừ vào phần ghi chú.

Sau đó, chiếc thẻ được gia đình ông Ch. bán lại cho người khác nhưng không còn phần ghi chú quẹt thừa. Đến tối 21/7, khi chị Y. đang trực thì có 1 người cầm thẻ của con ông Ch. xuống thắc mắc vì sao trong thẻ chỉ còn 6 lượt. Sau đó, ông Ch. cùng vợ xuống quầy để chửi bới, mặc dù chị Y. giải thích vẫn còn 6 lượt quẹt thừa đã bị xé bỏ.

Chị Y. kể lại trên Tri thức trực tuyến, ông Ch. liên tục chửi bới, đe dọa. Trong lúc nữ nhân viên giải thích ông này tự xưng là cán bộ công an lớn tếng đe dọa và đã có hành động đánh mạnh vào đầu chị Y..

Hiện vụ việc đang được xử lý theo quy định.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.73570 sec| 1806.852 kb