Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Lời khai của người đàn ông dùng súng nước đe dọa hàng xóm

Lời khai của người đàn ông dùng súng nước đe dọa hàng xóm
Tại cơ quan công an, người đàn ông đã giao nộp cho công an một cây súng nhựa. Được biết, ông Lợi là nhân viên bảo vệ, cư trú tại địa phương.

Ngày 9/10, Công an huyện Hóc Môn, TP. HCM đang tiến hành làm rõ việc ông Phạm Văn Lợi (50 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) cầm súng đe dọa người dân tại xã Trung Chánh.

Làm việc tại , ông Lợi đã giao nộp cho công an một cây súng nhựa. Được biết, ông Lợi là nhân viên bảo vệ, cư trú tại địa phương.

Lời khai của người đàn ông dùng súng nước đe dọa hàng xóm
Hình ảnh người đàn ông rút súng đe dọa hàng xóm giữa đường được người dân ghi lại.

Theo lời khai, ông Lợi cho biết ông là bạn của bà K. (ngụ ấp Vạn Hạnh). Chiều 3/10, bà K. nhờ ông Lợi tới nhà bà K. để giải quyết chuyện có liên quan đến mâu thuẫn giữa gia đình bà K. và hàng xóm, về chuyện xây rào giáp ranh mà 2 gia đình này có xích mích từ trước đó.

Trước đó, ngày 7/10, mạng lan truyền đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh người đàn ông khoảng 40 tuổi, mặc áo sơ mi, quần tây và rút vật giống súng ở phía sau lưng quần ra lên đạn thị uy khiến một số người xung quanh hoảng sợ. Vụ việc được cho là xảy ra gần giao lộ đường Trung Mỹ - Tân Xuân, ấp Vạn Hạnh, xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn, TP. HCM vào chiều 3/10. Sự việc sau đó được trình báo tới cơ quan công an.

Tiếp nhận sự việc, công an đã có mặt tại hiện trường mời người đàn ông cầm súng là ông Phạm Văn Lợi về trụ sở để làm việc.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.09799 sec| 748.211 kb