Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Lời khai của tú bà 'Cao Kiều' điều hành đường dây bán dâm ở Thanh Hóa

Lời khai của tú bà 'Cao Kiều' điều hành đường dây bán dâm ở Thanh Hóa
Tại cơ quan công an, tú bà "Cao Kiều" khai sau khi nhận 20 triệu đồng của khách, đối tượng tự đi lên phòng để bán dâm thì bị bắt quả tang.

Ngày 9/7, phòng Cảnh sát (PC02) Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị đang tạm giữ Cao Thị Ninh (tức "Cao Kiều”, SN 1992, trú phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa) để điều tra, làm rõ đường dây bán dâm do tú bà xinh đẹp điều hành.

Bước đầu, tạo , Cao Kiều khai ngày 3/7, anh C. (ở TP Hà Nội) gọi điện nói ngày mai vào thành phố Thanh Hóa cùng với 3 người bạn. C. nhờ Cao Kiều điều giúp 4 cô gái bán dâm để “hành sự”.

Cao Kiều đồng ý và bảo C. chuyển tiền đặt cọc trước 10.000.000 đồng, người đàn ông này đã chuyển số tiền trên vào tài khoản của Cao Kiều.

Lời khai của tú bà 'Cao Kiều' điều hành đường dây bán dâm ở Thanh Hóa
"Cao Kiều" cùng 3 cô gái bán dâm. 

Đến tối ngày 4/7, C. gọi cho Kiều bảo điều gái bán dâm đến khách sạn Phú Hưng (phường Quảng Hưng, thành phố Thanh Hóa) để “hành sự”. Lúc này, Cao Kiều gọi điện cho 3 cô gái bán dâm khác để đi “khách”.

Quá trình đến khách sạn Phú Hưng, Thu, Nga tự đến còn Kiều đón Trang đến khách sạn. Kiều gọi điện thông báo với anh C. đưa Thu và Nga lên phòng để vui vẻ trước. Một lúc sau, Kiều đến khách sạn và nhận thêm 10.000.000 đồng, tổng tiền C. đưa cho Kiều để mua dâm là 20 triệu đồng.

Sau đó, bản thân tú bà tự mình lên phòng 801, khách sạn Phú Hưng để phục vụ một vị khách trong nhóm của anh C. Khi 2 người đang thực hiện hành vi mua, bán dâm thì bị Cơ quan công an kiểm tra và bắt quả tang.

Qua đấu tranh với 3 gái bán dâm là Nga, Trang và Thu, cơ quan điều tra xác định 3 người này đến bán dâm là do Cao Kiều gọi tới, nếu bán dâm xong thì Kiều sẽ trả cho gái bán dâm 2.000.000 – 3.000.000 đồng/người/lượt, số tiền còn lại Kiều được hưởng. Nếu vụ "làm ăn" này trót lọt, Kiều có thể đút túi ít nhất trên 10 triệu đồng.

Trên trang cá nhân, Cao Thị Ninh tạo cho mình vỏ bọc của một người hành nghề thẩm Mỹ và có nhiều người theo dõi. “Hot girl” này cũng thường xuyên đăng tải hình bỏng, khoe tiền, khoe xe, cuộc sống giàu sang giống như một tiểu thư nhưng ít ai biết, đằng sau sự hào nhoáng ấy là những hành vi vi phạm pháp luật.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.5 2 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
1.07876 sec| 1803.281 kb