Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Nhóm thanh niên hỗn chiến chém nhầm người đi đường

Nhóm thanh niên hỗn chiến chém nhầm người đi đường
Do mâu thuẫn từ trước, nhóm thanh niên đã hẹn nhau hỗn chiến, tuy nhiên vì trời tối, các đối tượng đã chém nhầm một người đi qua đường khiến nạn nhân bị thương tích 25%.

Theo Người Lao động, ngày 17/10, công an huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk cho biết đã ra quyết định khởi tố đối với Trương Quốc Lập (17 tuổi), Lưu Mộc Hân (17 tuổi) và Dương Thế Hậu (16 tuổi), cùng trú tại xã Ea Đáh, huyện Krông Năng để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Nhóm thanh niên hỗn chiến chém nhầm người đi đường
Nhóm đối tượng tại cơ quan công an. Ảnh: Tiền phong

Báo Tiền phong thông tin, theo kết quả điều tra ban đầu, Đinh Nhất Phong (học sinh lớp 10, Trường THPT Tôn Đức Thắng, xã Tam Giang, huyện Krông Năng) có mâu thuẫn với Đoàn Văn Quang (16 tuổi, đã nghỉ học).

Sau đó, Phong và Quang lên mạng hẹn nhau để giải quyết mâu thuẫn. Khi đi, Phong rủ Lập, Hân, Hậu cầm theo 4 con dao đi tìm Quang để đánh.

Tuy nhiên, khi đến địa điểm đã hẹn, vì trời tối, nên cả nhóm đã chém nhầm anh Lê Quốc Ph. (22 tuổi, trú cùng huyện), là người đi qua đường, khiến anh này bị thương tích 25%.

Trong vụ án này, Phong được xác định là đối tượng cầm đầu. Tuy nhiên, theo quy định, Phong chưa đủ tuổi để khởi tố về tội Cố ý gây thương tích, nên đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.82687 sec| 1793.617 kb