Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Phá đường dây dụ bé gái vào quán massage, karaoke: Bán nạn nhân giá 4-6 triệu đồng/người

Phá đường dây dụ bé gái vào quán massage, karaoke: Bán nạn nhân giá 4-6 triệu đồng/người
Mỗi nạn nhân bị các đối tượng bán với giá tiền từ 4 triệu đồng đến 6 triệu đồng/người. Có những nạn nhân bị bán qua lại nhiều lần cho nhiều chủ quán khác nhau.

Ngày 21/4, Cục Cảnh sát Hình sự, Bộ Công an thông tin đã khởi tố vụ án, khởi tố 6 đối tượng về tội Mua bán người dưới 16 tuổi gồm: Trần Văn Huy (SN 2003), Đinh Thanh Tường (SN 2001), Hoàng Văn Cường (SN 1999, tên gọi là khác Cường “Đây”), Dương Tuấn Cường (SN 2001, tên gọi khác là Cường "Đen"), cùng trú tại huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang; Bùi Việt Trung (Tên gọi khác là Tổ, SN 1997), trú tại huyện Gia Viễn, Ninh Bình và Vũ Hồng Quân (SN 2001), trú tại huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình.

Trong đó, Trần Văn Huy được xác định có vai trò chủ mưu, cầm đầu đường dây.

Phá đường dây dụ bé gái vào quán massage, karaoke: Bán nạn nhân giá 4-6 triệu đồng/người
Các đối tượng trong đường dây mua bán người dưới 16 tuổi. (Ảnh: CAND)

Theo Công an nhân dân, bước đầu, cảnh sát xác định, Huy câu kết cùng với Tưởng, Văn Cường và Tuấn Cường thông qua các mối quan hệ trực tiếp liên hệ qua số hoặc thông qua zalo, facebook… để kết bạn, làm quen với các em gái.

Chúng lợi dụng tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, nhiều trẻ em gái phải bỏ học hoặc không đến được trường học, để thực hiện hành vi phạm tội.

Tuấn Cường và Văn Cường đã dụ dỗ được hai thiếu nữ 14 và 16 tuổi, hứa hẹn giúp các em tìm việc làm ở tỉnh ngoài với mức lượng cao.

Do tuổi đời còn non nớt, nhẹ dạ cả tin và thiếu sống, các em đã đồng ý đi theo các đối tượng đưa đi tìm việc làm.

Sau đó, Huy và đồng bọn đã hẹn địa điểm, đón và đưa các nạn nhân về quản lý tại nhà trọ Huy thuê tại khu công nghiệp Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Thông tin trên Lao động, Huy và các đối tượng đã bán P.T.T.L và P.T.L cho đối tượng Trung- chuyên dẫn dắt, quản lý, cung cấp nhân viên làm việc tại các quán ở TP.Ninh Bình và đối tượng Quân- quản lý quán karaoke ở Hà Đông (TP.Hà Nội), ép hai em phải phục vụ tại các quán kinh doanh dịch vụ karaoke, massage...

Mỗi nạn nhân các đối tượng bán với giá tiền từ 4 triệu đồng đến 6 triệu đồng/người. Có những nạn nhân bị bán qua lại nhiều lần cho nhiều chủ quán khác nhau.

Cục Cảnh sát Hình sự đang tiếp tục đấu tranh mở rộng chuyên án, củng cố tài liệu, chứng cứ, điều tra, xử lý nghiêm minh, triệt để các đối tượng phạm tội mua bán người và các hành vi liên quan trước pháp luật.

Theo Đời sống & Pháp luật

Link nguồn: https://www.doisongphapluat.com/pha-duong-day-du-be-gai-vao-quan-massage-karaoke-ban-nan-nhan-gia-4-6-trieu-dongnguoi-a534959.html

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.43513 sec| 1811.43 kb