Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Phát hiện 34 người dương tính với ma túy tại tụ điểm bay lắc đất Cảng

Phát hiện 34 người dương tính với ma túy tại tụ điểm bay lắc đất Cảng
Kiểm tra quán karaoke Thành Ngân, cảnh sát phát hiện 34 người dương tính với chất ma túy.

Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an thành phố Hải Phòng) vừa phối hợp Công an quận Dương Kinh kiểm tra và phát hiện 34 trường hợp dương tính với ma túy trong một quán tại phường Anh Dũng, quận Dương Kinh.

Theo đó, khoảng 1h sáng ngày 1/8, cảnh sát ập vào kiểm tra quán karaoke Thành Ngân, nằm trên đường Mạc Đăng Doanh, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh. Lúc này, có 3 phòng hát đang hoạt động, cảnh sát phát hiện 21 nữ, 30 nam (trong đó có 13 nhân viên).

Phát hiện 34 người dương tính với ma túy tại tụ điểm bay lắc đất Cảng
Quán karaoke Thành Ngân và tang vật.

kiểm tra nhanh cho thấy trong số này có 34 trường hợp dương tính với chất ma tuý. Một số chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy và nhiều tang vật cũng được tìm thấy.

Theo điều tra, quán karaoke này do Nguyễn Thị Ngân (35 tuổi) làm chủ với cách thức hoạt động tinh vi. Cơ sở này chỉ nhận khách quen đến hát và điều nhân viên nữ phục vụ.

Khi khách hát ''bay lắc'', quán tắt điện bên ngoài, đóng chốt cửa. Để đối phó công an, quán phân công người cảnh giới từ xa và có lối thoát hiểm ở tầng 2.

Riêng quản lý quán là Cao Văn Cương (36 tuổi, cùng trú quận Dương Kinh) còn trực tiếp bán ma túy cho khách. Người này đã bị cảnh sát tạm giữ để làm rõ hành vi Mua bán trái phép chất ma túy.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

Tags:
5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.88194 sec| 1787.016 kb