Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Phát hiện bé trai bị bỏ rơi dưới gốc cây bên nhà văn hóa thôn

Phát hiện bé trai bị bỏ rơi dưới gốc cây bên nhà văn hóa thôn
Ngay khi phát hiện sự việc, chính quyền địa phương đã đưa cháu bé đến trạm y tế xã thăm khám sức khỏe. Qua thăm khám, sức khỏe cháu bình thường.

Mới đây, một lãnh đạo thị trấn Vân Du, huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một bé trai khoảng 2-3 tháng tuổi bị bỏ rơi trước sân nhà văn hóa thôn Yên Lão.

Phát hiện bé trai bị bỏ rơi dưới gốc cây bên nhà văn hóa thôn
Bé trai bị bỏ rơi trước nhà văn hóa thôn.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 18h40 ngày 7/10, người dân sống cạnh nhà văn hóa thôn Yên Lão (thị trấn Vân Du) nghe tiếng trẻ khóc của trẻ nhỏ trước cổng nhà văn hóa thôn đi kiểm tra thì phát hiện bé trai 2-3 tháng tuổi được đặt dưới gốc cây.

Qua kiểm tra cho thấy bé được quấn trong một tấm khăn đặt trước cổng, mặc quần áo đầy đủ, đi tất chân nhưng trên người không có giấy tờ nào để lại.

Ngay khi được người dân thông báo sự việc, chính quyền địa phương đã cho người xuống đưa cháu bé đến trạm y tế xã thăm khám sức khỏe. Qua thăm khám, sức khỏe cháu bình thường.

Ông Lê Xuân Dương, Chủ tịch UBND thị trấn Vân Du cho biết, hiện xã đã tạm giao cháu bé cho một gia đình trong xã chăm nuôi.

Sau 15 ngày nếu không có người đến nhận cháu bé, xã sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.10025 sec| 748.18 kb