Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Phát hiện nhóm người dương tính với ma túy tại quán karaoke XO

Phát hiện nhóm người dương tính với ma túy tại quán karaoke XO
Khám xét tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 6,5 viên nén các loại nghi là ma túy; 6 bịch trong suốt, bên trong có chứa tinh thể màu trắng cùng các dụng cụ để sử dụng ma túy.

Theo thông tin ban đầu, ngày 13/4, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đơn vị cùng Công an TP.Mỹ Tho phát hiện và bắt quả tang hàng chục đối tượng đang sử dụng ma túy tại 33 phòng của cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke XO (đường Nguyễn Minh Đường, ấp 1, xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho, Tiền Giang).

Phát hiện nhóm người dương tính với ma túy tại quán karaoke XO
Quán karaoke XO, nơi phát hiện sự việc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h ngày 12/4, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với Công an TP.Mỹ Tho cùng các đơn vị nghiệp vụ kiểm tra, phát hiện và bắt quả tang hàng chục đối tượng đang sử dụng ma túy tại 33 phòng của cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke XO (đường Nguyễn Minh Đường, ấp 1, xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho, Tiền Giang). test nhanh cho thấy có 22 đối tượng dương tính với ma túy tổng hợp.

Tiếp tục khám xét tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 6,5 viên nén các loại nghi là ma túy; 6 bịch trong suốt, bên trong có chứa tinh thể màu trắng cùng các dụng cụ để sử dụng ma túy.

Công an đã lập biên bản vụ việc, thu giữ tang vật có liên quan và mời các đối tượng về để điều tra xử lý theo quy định pháp luật.

Theo cơ quan Công an, từ đầu năm 2021 đến nay, doanh nghiệp tư nhân Trúc Anh TG (quán Karaoke XO) đã bị lập biên bản xử lý 2 lần với hành vi để cho người khác sử dụng trái phép chất ma túy trong khu vực mình quản lý, trong đó có vụ dùng súng bắn chết 1 người.

Cụ thể, vào ngày 2/2/2021, cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke XO đã bị cơ quan chức năng kiểm tra, phát hiện và bắt quả tang 24 người dương tính với chất ma túy. Sau đó, hôm 17/3 cũng tại cơ sở kinh doanh này đã xảy ra vụ nổ súng khiến 1 người chết và 2 người bị thương.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.84943 sec| 1797.945 kb