Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Quảng Bình: Con gái 'đục' két sắt trộm tiền, vàng của mẹ

Quảng Bình: Con gái 'đục' két sắt trộm tiền, vàng của mẹ
Hằng khai nhận do không có tiền tiêu xài cá nhân nên đã nảy sinh ý định lấy trộm tài sản. Sau khi rút dây nguồn hệ thống camera trong nhà, Hằng đi vào phòng ngủ và lấy chìa khóa mở két sắt lấy trộm tiền, vàng đem cất giấu.

Ngày 6/7, thông tin từ công an tỉnh Quảng Bình cho biết, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Ba Đồn đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Hoàng Thị Hằng (SN 1996, trú tại thôn Văn Phú, xã Quảng Văn, thị xã Ba Đồn) về hành vi trộm cắp tài sản.

Nạn nhân là bà Hoàng Thị Lựu (mẹ ruột của Hằng).

Quảng Bình: Con gái 'đục' két sắt trộm tiền, vàng của mẹ
Hoàng Thị Hằng cùng tang vật tại cơ quan công an.

Qua đấu tranh, Hằng khai nhận, vào khoảng hơn 16h ngày 4/7, khi vừa đi có việc về nhà thấy không có ai, do không có tiền tiêu xài cá nhân nên Hằng nảy sinh ý định lấy trộm tài sản.

Sau khi rút dây nguồn hệ thống camera trong nhà, Hằng đi vào phòng ngủ và lấy chìa khóa mở két sắt lấy trộm tiền, vàng đem cất giấu sau đó đi đến nhà chị gái ở cùng thôn chơi.

Đến hơn 17h cùng ngày Hằng về nhà, chưa thấy mẹ về nên Hằng đã gọi điện báo sự việc két sắt bị mở cho mẹ (bà Lựu) biết. Sau đó, bà Lựu đã làm đơn trình báo cơ quan công an.

Trước đó, vào khoảng 18h, ngày 4/7, Công an thị xã Ba Đồn nhận được tin báo, tố giác tội phạm của chị Hoàng Thị Lựu về việc bị kẻ gian mở két sắt lấy trộm nhiều tài sản có giá trị lớn, gồm 120 triệu đồng tiền mặt và một số kim loại bằng vàng, tổng trị giá mất trộm khoảng 450 triệu đồng.

Ngay sau khi nhận đơn trình báo, Công an thị xã Ba Đồn đã triển khai lực lượng và khẩn trương triển khai các biện pháp điều tra, xác minh.

Quá trình điều tra, Công an thị xã Ba Đồn phát hiện con gái của chị Lựu là Hoàng Thị Hằng có những biểu hiện nghi vấn. Quá trình thu thập chứng cứ, xác định tại phòng ngủ của Hằng có tài sản bằng tiền và một số kim loại bằng vàng là những tài sản như chị Lựu trình báo mất trộm.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
1.72849 sec| 1806.727 kb