Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Sơn La: Bắt giữ đối tượng giết nam sinh lớp 8 để cướp xe máy

Sơn La: Bắt giữ đối tượng giết nam sinh lớp 8 để cướp xe máy
Khi thấy em Hà Văn V. đi xe máy một mình, đối tượng đã vẫy xe xin đi nhờ và được V đồng ý. Sau đó, đối tượng đã dùng dao bấm sát hại nạn nhân và cướp chiếc xe máy.

Báo Công an Nhân dân đưa tin, ngày 14/4, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự Công an tỉnh Sơn La chủ trì, phối hợp với Công an huyện Mai Sơn và các đơn vị chức năng đã bắt giữ thành công đối tượng Lò Mạnh Cường, SN 2003, trú tại bản Lù, xã Chiềng Lương, huyện Mai Sơn (Sơn La) về hành vi Giết người cướp tài sản.

Sơn La: Bắt giữ đối tượng giết nam sinh lớp 8 để cướp xe máy
Đối tượng Lò Mạnh Cường. Ảnh: An ninh Thủ đô

Theo Báo Tin tức, tại cơ quan Công an, đối tượng Cường đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Do cần tiền mua ma túy để sử dụng, ngày 4/4/2022, đối tượng đến khu vực bản Lù, xã Chiềng Lương, với ý định cướp tài sản của người dân qua đường. 

Khi thấy em Hà Văn V. đi xe máy một mình qua khu vực trên, đối tượng đã vẫy xe xin đi nhờ và được V đồng ý. Sau đó, đối tượng đã dùng dao bấm sát hại nạn nhân và cướp chiếc xe máy.

Tri thức trực tuyến thông tin, ngày 11/4, người dân tìm thấy thi thể của V. tại nương mía xã Chiềng Lương nên trình báo cơ quan chức năng.

Một chỉ huy Công an huyện Mai Sơn cho biết, lực lượng chức năng đang mở rộng điều tra, khi có nghi vấn còn nghi phạm liên quan vụ án bỏ trốn.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.31117 sec| 1797.828 kb