Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Tạm đình chỉ CSGT ở Quảng Ninh đập vỡ kính cabin, đấm tài xế xe tải vi phạm

Tạm đình chỉ CSGT ở Quảng Ninh đập vỡ kính cabin, đấm tài xế xe tải vi phạm
Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, Công an thị xã Quảng Yên đã tạm đình chỉ công tác cán bộ CSGT có hành vi đấm và chửi mắng người vi phạm để làm rõ vụ việc và xử lý theo quy định.

Trong những ngày gần đây, trên mạng xuất hiện đoạn video clip ghi lại hình ảnh một cán bộ Công an đã có hành vi không chuẩn mực trong thực thi công vụ. Sự việc xảy ra tại trên địa bàn thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) khi lực lượng Công an thị xã đang thực thi nhiệm vụ cưỡng chế đối tượng có dấu hiệu vận chuyển than trái phép, không tuân thủ hiệu lệnh của lực lượng chức năng.

Theo VTC News, ngày 12/8, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, liên quan đến việc Tổ trưởng Tổ công tác Hoàng Văn Sơn có hành vi không đúng chuẩn mực như trong video clip được đăng tải trên , công an thị xã Quảng Yên đã tạm đình chỉ công tác đối với cán bộ này để xác minh, làm rõ và xử lý theo quy định.

Đại diện Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, Công an tỉnh đã chỉ đạo Công an thị xã Quảng Yên tiếp tục củng cố hồ sơ, tài liệu, làm rõ vụ việc một cách khách quan, minh bạch.

Tạm đình chỉ CSGT ở Quảng Ninh đập vỡ kính cabin, đấm tài xế xe tải vi phạm
 Xe tải chở than được đưa về trụ sở.

TTXVN đưa tin, vào hồi 18 giờ 10 phút, ngày 9/8, được tin báo của quần chúng nhân dân về việc có một ô tô tải vận chuyển than trái phép đang di chuyển tại đoạn đường từ cảng Ba Son, dọc theo đường bờ đê đi khu Bãi, phường Quảng Yên (thị xã Quảng Yên), Công an thị xã Quảng Yên đã phân công Tổ công tác của Đội Cảnh sát Giao thông - trật tự gồm 6 cán bộ, chiến sĩ, sử dụng hai ô tô tuần tra tại tuyến đường trên. 
 
Đến 18 giờ 15 phút cùng ngày, tổ công tác phát hiện ô tô tải 14C-170.18 đang vận chuyển hàng hóa nghi là than; phương tiện cơi nới kích thước thành thùng, không phủ bạt.
 
Thành viên tổ công tác đã điều khiển xe vượt lên phía trước xe tải, ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra. Tuy nhiên, lái xe đã không chấp hành và tiếp tục bỏ chạy. Khi hai xe của Tổ công tác áp sát, chặn phía trước và phía sau, lái xe tải mới chịu dừng lại.
 
Tổ công tác đã yêu cầu lái xe xuống để làm việc nhưng lái xe đã không chấp hành, cố thủ trong cabin. Sau đó, lái xe đã xuống xe xô đẩy một số cán bộ trong tổ công tác. Tổ trưởng Tổ công tác Hoàng Văn Sơn đã tiến hành khống chế lái xe. Tuy nhiên, trong quá trình khống chế, cán bộ này đã có hành vi và lời nói không đúng chuẩn mực.

Liên quan đến việc Tổ trưởng Tổ công tác Hoàng Văn Sơn có hành vi không đúng chuẩn mực như trong video clip được đăng tải trên mạng xã hội, Công an thị xã Quảng Yên đã tạm đình chỉ công tác đối với cán bộ này để xác minh, làm rõ và xử lý theo quy định.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

Tags:
4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.09876 sec| 756.188 kb