Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Tạm giữ Phó Cục trưởng cục Quản lý thị trường cùng 3 đồng phạm

Tạm giữ Phó Cục trưởng cục Quản lý thị trường cùng 3 đồng phạm
Công an tỉnh Phú Thọ đã thu giữ nhiều giấy tờ, tài liệu và phương tiện làm việc của 4 công chức cục Quản lý thị trường tỉnh Phú Thọ.

Ngày 23/12, Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) đã thông tin về vụ việc Công an tỉnh Phú Thọ vừa tạm giữ 4 công chức thuộc Cục Quản lý thị trường Phú Thọ.

4 công chức cục Quản lý thị trường tỉnh Phú Thọ bị tạm giữ gồm: ông Vi Ngọc Khang - Phó cục trưởng cục Quản lý thị trường tỉnh Phú Thọ; ông Hà Minh Tuyền, kiểm soát viên phòng nghiệp vụ - tổng hợp; ông Chu Ngọc Hoàng và ông Bùi Mạnh Công, đều là kiểm soát viên đội Quản lý thị trường số 8.

Theo cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Phú Thọ cũng đã thu giữ nhiều giấy tờ, tài liệu và phương tiện làm việc của 4 công chức nói trên.

Tạm giữ Phó Cục trưởng cục Quản lý thị trường cùng 3 đồng phạm
Ảnh minh hoạ.

Thông tin từ Tổng cục Quản lý Thị trường, trước đó, nhận được đơn có nội dung tố cáo một số hành vi vi phạm của công chức đội Quản lý thị trường số 8, cục Quản lý thị trường Phú Thọ do liên quan đến quá trình kiểm tra, làm việc tại một doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu trên địa bàn huyện Đoan Hùng trong năm 2019.

Sau đó, Tổng cục Quản lý thị trường đã khẩn trương làm việc trực tiếp với cục Quản lý thị trường Phú Thọ và các đơn vị, cá nhân có liên quan về các nội dung được nêu trong đơn tố cáo. Tổng cục Quản lý thị trường đã thu hồi thẻ kiểm tra thị trường và đình chỉ công tác đối với 4 công chức nói trên.

Ngoài ra, Tổng cục Quản lý thị trường cũng khẳng định, cơ quan này kiên quyết đấu tranh đối với những hành vi sai phạm và sẵn sàng loại khỏi bộ máy những cán bộ tha hóa, biến chất làm ảnh hưởng đến hình ảnh của lực lượng quản lý thị trường.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
1.32176 sec| 1790.023 kb