Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Tạm giữ 'yêu râu xanh' hiếp dâm con gái ruột 10 tuổi

Tạm giữ 'yêu râu xanh' hiếp dâm con gái ruột 10 tuổi
Sau khi đi uống rượu về, M. nảy sinh ý định muốn quan hệ tình dục với vợ nhưng chị R. không đồng ý. Sau đó, thấy cháu P. đang nằm ngủ trên giường, M. đã thực hiện hành vi đồi bại với con gái.

Ngày 1/7, Công an huyện Đak Đoa (Gia Lai) cho biết, đơn vị đã ra lệnh tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với M (SN 1983, trú tại xã K’Dang, huyện Đak Đoa) để làm rõ về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Nạn nhân là cháu P. (SN 2011, con gái ruột của M.)

Thông tin ban đầu, ngày 26/6, M. đi uống rượu về nhà thấy vợ là chị R. (SN 1986) cùng các con đang nằm ngủ trên giường. Lúc này M. nảy sinh ý định muốn quan hệ tình dục với vợ nhưng chị R. không đồng ý. Sau đó, M. bỏ về nhà bố mẹ đẻ (cách nhà khoảng 50m) để ngủ.

Đến khoảng 23h cùng ngày, không thấy vợ về nên M. đi vào nhà ngủ. Khi vào nhà thấy con gái là P. đang nằm ngủ trên giường, M. nảy sinh ý định quan hệ tình dục với con gái và đã thực hiện hành vi đồi bại.

Đến khoảng 8h sáng ngày 27/6, chị R. về nhà và nghe con gái kể lại sự việc, chị đã lên Công an xã K’Dang trình báo. Tại đối tượng M. đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đak Đoa đang tiếp tục hoàn thiện hồ sơ chuyển Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh tiến hành điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4 1 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.57819 sec| 1790.93 kb