Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Thông tin ban đầu vụ con đi học về phát hiện bố mẹ tử vong

Thông tin ban đầu vụ con đi học về phát hiện bố mẹ tử vong
Cơ quan Công an bước đầu nhận định người chồng bị bệnh trầm cảm. Trong lúc phát bệnh đã không kiểm soát được hành vi nên có những tác động khiến người vợ tử vong. Sau đó, người chồng đã tự tử.

Ngày 15/4, Công an huyện Tân Kỳ, Nghệ An đang tiếp tục phối hợp với cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân vụ phát hiện 2 vợ chồng tử vong bất thường tại nhà riêng.

Nạn nhân được xác định là anh Th.D.T. (SN 1973) và chị Ng.Th.Đ. SN 1976, trú tại xã Kỳ Sơn, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An.

Thông tin ban đầu vụ con đi học về phát hiện bố mẹ tử vong
Khu vực xảy ra vụ việc.

Công an huyện Tân Kỳ bước đầu nhận định người chồng bị bệnh trầm cảm. Trong lúc phát bệnh đã không kiểm soát được hành vi nên có những tác động khiến người vợ tử vong. Sau đó, người chồng tự tử. Dù giếng không sâu, mực nước vừa phải nhưng bị thương trước đó nên nạn nhân đã tử vong.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 9h ngày 13/4, chị Đ. gọi điện cho anh trai chồng kể về việc muốn đưa chồng đi bệnh viện khám vì thấy chồng có nhiều biểu hiện bất bình thường. Tuy nhiên, vài giờ sau lại xảy ra vụ việc thương tâm.

Đến khoảng 11h45 cùng ngày, con gái lớn đi học về vào nhà thì thấy mẹ đã nằm chết dưới nền nhà, dưới đất có nhiều vũng máu. Không thấy bố đâu, con gái tiếp tục đi tìm xung quanh. Khi ra giếng nước, người con gái thấy nhiều vết máu xung quanh nên nhìn xuống giếng thì kinh hãi khi thấy thi thể bố phía dưới.

Sau khi cơ quan chức năng hoàn tất các công tác khám nghiệm, người thân cũng đã nhận thi thể 2 nạn nhân và làm thủ tục mai táng theo phong tục.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.63641 sec| 1798.109 kb