Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Thông tin mới nhất về vụ thi thể lìa đầu tại chung cư ở quận 7

Thông tin mới nhất về vụ thi thể lìa đầu tại chung cư ở quận 7
Theo kết quả điều tra ban đầu, cơ quan công an xác định nạn nhân chết vì đa chấn thương do có va đập mạnh vào thân người, bị các vật trong thông gió của chung cư làm đầu bị đứt.

Ngày 10/11, Công an TP.HCM chính thức thông tin liên quan đến vụ việc phát hiện thi thể người phụ nữ bị đứt lìa đầu ở chung cư Hoàng Anh Thanh Bình, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM.

Theo đó, danh tính nạn nhân được xác định là chị N.T.A.T (sinh năm 1987, sống tại căn hộ trên tầng 31, tại lô B chung cư Hoàng Anh Thanh Bình.

Thông tin mới nhất về vụ thi thể lìa đầu tại chung cư ở quận 7
Khu vực nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Theo Công an TP.HCM, kết quả điều tra ban đầu, cơ quan công an xác định nạn nhân chết vì đa chấn thương do có va đập mạnh vào thân người, bị các vật trong thông gió của chung cư làm đầu bị đứt. 

Làm việc với cơ quan chức năng, em gái ruột chị T., cùng sống chung tại căn hộ trên tầng 31 của chung cư cho biết, chị T. mắc bệnh trầm cảm từ năm 2013 đến nay, đã đi khám và điều trị tại nhiều bệnh viện tâm thần, gần đây có nhiều biểu hiện tâm thần nặng hơn và có ý định tự tử.

Vào ngày 7/11, chị N.T.A.T có biểu hiện tâm lý không bình thường, nên em gái chị T. đã thông báo cho chị L. (chị ruột) để đến hỗ trợ chăm sóc.

Trước đó, chiều ngày 8/11, người dân trong khu chung cư Hoàng Anh Thanh Bình phát hiện 1 thi thể nữ giới, phần đầu nạn nhân bị rời ra khỏi phần thân ở khu vực giếng trời Block B chung cư Hoàng Anh Thanh Bình. Người dân sau đó đã trình báo cơ quan chức năng để điều tra, làm rõ vụ việc.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.71934 sec| 1786.055 kb