Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Tìm thấy thi thể nghi can sát hại nữ công nhân ở Phú Thọ

Tìm thấy thi thể nghi can sát hại nữ công nhân ở Phú Thọ
Sau 7 ngày tiến hành tìm kiếm, Công an tỉnh Phú Thọ đã tìm thấy thi thể nghi can sát hại nữ công nhân trong một khu vực hẻo lánh.

Chiều ngày 17/5, nguồn tin từ Công an tỉnh Phú Thọ cho biết, đơn vị đã tìm thấy nghi can Nguyễn Văn Thêm (SN 1988, trú tại huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ) trong vụ sát hại nữ công nhân  Trần Thị Ph. (SN 1996, trú tại xã Hưng Long, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ).

"Sau nhiều ngày phối hợp, lực lượng công an tỉnhcùng với lực lượng dân quân và công an xã đã tìm được thi thể của Thêm. Thi thể của nghi can đang có dấu hiệu phân huỷ. Nghi can đã treo cổ trong một khu vực vắng vẻ của huyện Cẩm Khê. Nguyên nhân ban đầu của vụ việc nhiều khả năng xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm”, vị lãnh đạo thông tin thêm.

Tìm thấy thi thể nghi can sát hại nữ công nhân ở Phú Thọ
Nghi can Nguyễn Văn Thêm đã tự tử. 

Trước đó, sáng 10/5/2020, người dân phát hiện một người phụ nữ nghi bị sát hại trong nhà trọ gần Khu công nghiệp Phú Hà (giáp danh xã Hà Thạch và Hà Lộc, thuộc thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ). Thời điểm phát hiện vụ việc, thi thể đang có dấu hiệu bị phân hủy.

Theo người dân, sau vài ngày không thấy chị Ph. đi làm, một số người đã đến dãy trọ để tìm và phát hiện vụ việc. Theo nhận định ban đầu của cơ quan công an thì nạn nhân được xác định đã tử vong vài ngày trước nghi là vụ án mạng.

Ngày 11/5, Công an tỉnh tiến hành truy tìm đối tượng Nguyễn Văn Thêm là nghi can liên quan đến cái chết của nữ công nhân Trần Thị Ph.. Sau 7 ngày tích cực tiềm kiếm thi thể nghi can mới được tìm thấy.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
2.15640 sec| 1791.18 kb