Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng, giao dịch hơn 10 tỷ đồng

Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng, giao dịch hơn 10 tỷ đồng
Các đối tượng đã sử dụng các thiết bị điện tử truy cập Internet để đánh bạc và thanh toán thông qua các đại lý đổi thưởng số tiền trên 10 tỷ đồng.

Công an huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa vừa đấu tranh, triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức đổi thưởng lấy tiền trên mạng Internet. Số tiền giao dịch thể hiện qua các tài liệu thu giữ trên 10 tỷ đồng.

Công an huyện Như Xuân đã tiến hành khám xét các đại lý và bắt giữ 5 đối tượng là chủ các đại lý của đường dây dánh bạc này gồm: Văn Huy Trường, sinh năm 1999, Nguyễn Đình Tuấn, sinh năm 1992 đều trú ở thị trấn Rừng Thông, huyện Đông Sơn; Lê Văn Tùng, sinh năm 1994 ở xã Quảng Đức, huyện Quảng Xương; Ngô Sỹ Tuấn, sinh năm 1993 ở phường Quảng Thịnh, thành phố Thanh Hóa và Phạm Văn Hùng, sinh năm 1992 ở xã Quảng Ninh, huyện Quảng Xương.

Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng, giao dịch hơn 10 tỷ đồng
Các đối tượng cùng tang vật tại cơ quan Công an (Ảnh: Công an Thanh Hóa).

Qua kiểm tra, khám xét, lực lượng Công an đã thu giữ: 35 thẻ tín dụng ngân hàng, 1 xách tay, 5 bộ máy tính cây, 34 di động, hơn 500 triệu động tiền mặt và nhiều tài liệu liên quan.

Qua điều tra xác minh, Công an huyện Như Xuân đã xác định đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc qua internet dưới hình thức chơi game đổi thưởng thông qua các ứng dụng: Giauto.Club, Zindo. Club, Kim.Club....

Thông qua việc tìm hiểu trên mạng Internet, các đối tượng trong đường dây đánh bạc đã liên lạc với nhau để lập tài khoản game, sau đó liên hệ nâng cấp tài khoản của mình lên đại lý cấp 1 để có thể mua, bán điểm đổi thưởng ra tiền mặt thông qua giao dịch ngân hàng. Quá trình chơi, các đối tượng có thể đổi thưởng để có tiền mặt thông qua các đại lý bằng hình thức chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng với nhau hoặc qua thẻ cào.

Với thủ đoạn trên, chỉ tính từ cuối tháng 7/2020 đến khi bị bắt, các đối tượng nói trên đã cùng các đối tượng khác trên địa bàn huyện Như Xuân đứng ra tổ chức cho hàng trăm con bạc đến từ nhiều địa phương trong tỉnh đánh bạc trên mạng với tổng số tiền lên đến trên 10 tỷ đồng.

Hiện Công an huyện Như Xuân đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án này.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.10162 sec| 756.016 kb