Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Vụ 3 người chết ở Điện Biên: Triệu tập 4 nghi can

Vụ 3 người chết ở Điện Biên: Triệu tập 4 nghi can
Lãnh đạo Công an tỉnh Điện Biên cho biết, hiện công an tỉnh này đã triệu tập 4 nghi can liên quan vụ truy sát khiến 3 người tử vong ở huyện Tuần Giáo.

Ngày 21/6, Đại tá Tráng A Tủa - Phó giám đốc Công an tỉnh Điện Biên, cho biết đã triệu tập 4 nghi can liên quan vụ truy sát khiến 3 người tử vong tại khối Trường Xuân, thị trấn Tuần Giáo, huyện Tuần Giáo.

Hiện công an đang truy xét một số người khác liên quan đến vụ án để điều tra. Nguyên nhân vụ án xuất phát từ việc vay nợ số tiền 1,57 tỷ đồng.

Vụ 3 người chết ở Điện Biên: Triệu tập 4 nghi can
Căn nhà nơi xảy ra án mạng ở huyện Tuần Giáo, Điện Biên. 

Theo Đại tá Tủa, cơ quan điều tra đang làm rõ thêm các dấu hiệu cho vay nặng lãi và đòi nợ thuê liên quan đến vợ chồng ông Nguyễn Khánh Ch. (53 tuổi, trú tại khối Tân Giang, thị trấn Tuần Giáo, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên) và nhóm người đi cùng.

Trước đó, sáng 20/6, ông Nguyễn Khánh Chung (53 tuổi) và vợ là bà Trần Thị Thu (40 tuổi, trú thị trấn Tuần Giáo) dẫn một số người (trong đó có 4 người bị triệu tập) đến nhà ông Đàm Văn Lực (57 tuổi, ở khối Trường Xuân, thị trấn Tuần Giáo) để đòi nợ.
Khi ông Chung vào nhà, ông Lực đóng cổng rồi dùng dao sát hại ông Chung. Sau đó, ông Lực mở cổng rồi cầm dao truy sát những người bên ngoài.

Bà Thu chạy ra khu vực ruộng cách nhà ông Lực hơn 30 m thì bị ông này đuổi kịp và sát hại giữa cánh đồng. Những người đi cùng vợ chồng ông Chung lên ôtô bỏ đi.

Sau khi truy sát đối phương, ông Lực đâm vào người rồi tử vong sau đó tại Trung tâm Y tế huyện Tuần Giáo.

Khám nghiệm hiện trường, Công an tỉnh Điện Biên thu được một số giấy tờ cho vay, thể hiện vợ chồng ông Chung đã cho bà Triệu (vợ ông Lực) vay 1,57 tỉ đồng.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
1.05673 sec| 1801.477 kb