Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Vụ Trưởng phòng Sở Nội vụ Thanh Hóa đánh bạc: Bắt Giám đốc trung tâm thuộc bộ LĐ-TB&XH

Vụ Trưởng phòng Sở Nội vụ Thanh Hóa đánh bạc: Bắt Giám đốc trung tâm thuộc bộ LĐ-TB&XH
Một trong 4 người bị bắt khi tham gia đánh bạc tại nhà riêng của Trưởng phòng Quản lý Công chức, viên chức, Sở Nội vụ tỉnh Thanh Hóa Bùi Quốc Toàn là ông Vũ Văn Khánh, Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng người có công Sầm Sơn.

Tối ngày 1/6, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động tối 1/6, ông Đào Ngọc Lợi, Cục trưởng Cục Người có công, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH), xác nhận ông Vũ Văn Khánh (48 tuổi, ngụ tại Phường Nam Ngạn, TP Thanh Hóa), người bị bắt khi đánh bạc ngày 31/5 cùng với Trưởng phòng Quản lý công chức, viên chức (Sở Nội vụ Thanh Hóa), là Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng người có công Sầm Sơn (tỉnh Thanh Hóa).

Ông Lợi cho hay, ông Khánh mới được bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng người có công Sầm Sơn (thuộc Cục Người có công) kể từ ngày 1/1/2020. Thời gian bổ nhiệm 5 năm. Trước khi về trung tâm, ông Khánh làm Giám đốc Trung tâm cung cấp dịch vụ công tác trực thuộc Sở LĐ-TB&XH Thanh Hóa.

Vụ Trưởng phòng Sở Nội vụ Thanh Hóa đánh bạc: Bắt Giám đốc trung tâm thuộc bộ LĐ-TB&XH
Ông Vũ Văn Khánh - Ảnh: Thanh Niên

Cục trưởng Cục Người có công cho biết chưa nhận được thông báo chính thức từ cơ quan công an. Do vậy, những thông tin liên quan đến ông Vũ Văn Khánh cũng như việc xử lý cán bộ, sẽ cần phải có thời gian và thủ tục theo quy định của pháp luật.

Cũng trong tối 1/6, trao đổi với Báo Người Lao Động, Bộ trưởng LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung cho biết ông Vũ Văn Khánh là giám đốc đơn vị trực thuộc Cục Người có công. Vì vậy Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đã yêu cầu Cục trưởng Cục Người Có công có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Vũ Văn Khánh và giao việc quản lý trung tâm này cho người khác phụ trách.

Trước đó, như đã đưa tin, khoảng 12h, ngày 31/5, tại nhà ông Bùi Quốc Toàn ở số nhà F27, khu 1, khu đô thị Bình Minh, phường Đông Hương, TP Thanh Hóa, lực lượng chức năng đã bắt quả tang 4 người đang đánh bạc dưới hình thức “đánh phỏm”, thu giữ gần 55 triệu đồng và nhiều tang vật khác.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.09646 sec| 748.68 kb