Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Xử lý người phụ nữ tự xưng công an, liên tục lăng mạ và đánh cảnh sát

Xử lý người phụ nữ tự xưng công an, liên tục lăng mạ và đánh cảnh sát
Khi bị yêu cầu dừng xe vì vi phạm giao thông, Lê Nhật Anh không chịu chấp hành và đã đánh vào tay, bả vai, giật khẩu trang, cắn vào mu bàn tay của cảnh sát.

Ngày 30/4, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đang tiến hành củng cố hồ sơ để xử lý người phụ nữ điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, khi bị giữ lại thì có hành vi la hét, chửi bới, chỉ mặt và đánh cảnh sát. Người phụ nữ này bị xử lý về hành vi vi phạm giao thông và chống người thi hành công vụ.

Xử lý người phụ nữ tự xưng công an, liên tục lăng mạ và đánh cảnh sát
Người phụ nữ tự xưng công an, liên tục lăng mạ và đánh cảnh sát.

Trước đó, khoảng 17h chiều 28/4, người phụ nữ tên Lê Nhật Anh (30 tuổi) điều khiển xe máy BKS 34N7-2104 không đội mũ bảo hiểm nên đã bị tổ công tác Công an phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai yêu cầu dừng xe để lập biên bản và xử lý.

Tuy nhiên, người phụ nữ này không chịu chấp hành và đã đánh vào tay, bả vai, giật khẩu trang của chiến sĩ Đào Trọng Thành, tiếp đó cắn vào mu bàn tay của một đồng chí khác trong tổ công tác. Đồng thời người phụ nữ này luôn miệng tự xưng là "Công an phường Minh Khai".

Ngay sau đó, Nhật Anh đã bị tổ công tác khống chế và đưa về trụ sở để điều tra. xác minh ban đầu cho thấy người phụ nữ này không phải là cán bộ công an như tự xưng.

Sáng ngày 30/4, đoạn video ghi cảnh một người phụ nữ không đội mũ bảo hiểm nhưng có hành vi chống đối lực lượng chức năng lan truyền trên mạng . Theo đoạn video được , người phụ nữ bị cảnh sát dừng xe vì hành vi vi phạm giao thông đã tự xưng là “Trưởng Công an phường Minh Khai”, ngoài ra còn liên tục chửi bới, la hét và cắn lực lượng chức năng.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục xử lý. 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.5 2 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
1.12862 sec| 1794.047 kb