Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Xử phạt nam thanh niên mặc váy hồng, buông hai tay khi lái xe

Xử phạt nam thanh niên mặc váy hồng, buông hai tay khi lái xe
Đội CSGT số 5 Phòng CSGT (Công an tỉnh Yên Bái) và Công an huyện Lục Yên đã xử phạt vi phạm hành chính với Vi Văn Công số tiền 9 triệu đồng và tạm thời giữ phương tiện.

Trước đó, tối 7/10, trên mạng xuất hiện clip một người điều khiển xe máy gắn biển 21F2-2002, mặc váy hồng, không đội mũ bảo hiểm, buông hai tay lái… tham gia giao thông tại tỉnh lộ 171, thuộc xã Khánh Hòa, huyện Lục Yên, gây nguy hiểm cho người khác và cho chính bản thân người điều khiển phương tiện.

Tuy là nam giới nhưng người này lại mặc váy màu hồng, không đội mũ bảo hiểm, buông hai tay khi điều khiển xe rồi đưa hình ảnh lên .

Xử phạt nam thanh niên mặc váy hồng, buông hai tay khi lái xe
Vi Văn Công tại cơ quan công an.

Ngay sau khi nắm bắt thông tin, đội CSGT số 5, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Yên Bái đã phối hợp với Công an huyện Lục Yên tiến hành rà soát các đối tượng khả nghi.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an đã xác định được Vi Văn Công, sinh năm 2002, thường trú ở thôn Khe Chung, xã Khánh Hòa (huyện Lục Yên) chính là đối tượng mặc váy màu hồng, không đội mũ bảo hiểm và thực hiện hành vi buông hai tay khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông tại tỉnh lộ 171 hôm 7/10.

Qua xác minh, công an xác định Công đã vi phạm các lỗi gồm: không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, buông cả hai tay khi đang lái xe máy, không có giấy phép lái xe, không có giấy đăng ký xe, không có giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới, sử dụng biển kiểm soát giả.

Tại cơ quan Công an, Vi Văn Công thừa nhận hành vi vi phạm luật Giao thông đường bộ của mình.

Với những lỗi vi phạm trên đội CSGT số 5 Phòng CSGT (Công an tỉnh Yên Bái) và Công an huyện Lục Yên đã xử phạt vi phạm hành chính với Vi Văn Công số tiền 9 triệu đồng và tạm thời giữ phương tiện.

Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Yên Bái cũng cho biết đây là vụ thứ 5 người tham gia giao thông vi phạm luật giao thông còn đăng hình ảnh lên mạng xã hội bị lực lượng chức năng xử lý trong thời gian qua.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.61352 sec| 1791.461 kb