Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Quản lý cũ ‘nhắc nhở’ Hari Won đừng đào bới quá khứ

Quản lý cũ ‘nhắc nhở’ Hari Won đừng đào bới quá khứ
Khi ồn ào về cuộc chia tay của Hari Won và Tiến Đạt dần quay về quỹ đạo cũ, giọng ca “Anh cứ đi đi” bất ngờ đào bới lại quá khứ của mình khi viết tự truyện mang tên “Cỏ hạnh phúc”. Tâm sự của cô khiến quản lý cũ bất bình nhắc nhở.

Trong cuốn tự truyện đầu tay vừa ra mắt, Hari Won không ngần ngại kể lại chuyện xưa với nam rapper Tiến Đạt.

"Anh đừng nói thêm gì nữa cả, càng làm cho mọi người thấy anh cao thượng còn em xấu xa thôi. Em xin anh đừng nói gì cả. Em cũng sẽ im lặng. Em chỉ muốn nói với anh lời cuối này thôi, cả thế giới này chửi rủa em ra sao, thù ghét em thế nào, nói em là loại ăn cháo đá bát, nhưng chỉ riêng anh, anh đừng như thế. Việc mà anh có thể làm. Đó là xin lỗi em cả đời. Đó là điều anh nên làm, vì bản thân anh hiểu rõ nhất, em đã phải chịu đựng những gì", Hari Won tiết lộ về cách hành xử của mình với người cũ khi trở thành tâm điểm của búa rìu dư luận.

Quản lý cũ ‘nhắc nhở’ Hari Won đừng đào bới quá khứ
Tự truyện của Hari Won mang tên Cỏ hạnh phúc.

Tuy nhiên, cuốn tự truyện của Hari Won đã vấp phải những ý kiến trái chiều. Không chỉ cư dân mạng, nhạc sĩ Đằng Phương - quản lý cũ của Hari Won cũng tỏ ra không hài lòng khi cô khơi lại chuyện cũ.

"Gửi người em gái mà anh từng rất quý mến - Hari Won

Lần đầu tiên trong đời, anh phải nói rằng không đồng tình với em. Mặc dù trước đến giờ, hầu như những biến cố nào của em thì anh đều đứng về phía em, trừ lần này!

Những gì đã ở quá khứ thì hãy cất riêng và khóa lại. Anh đã từng rất ghét những người đào bới quá khứ của riêng mình và vô tình ảnh hưởng đến em. Và giờ đây, anh lại không hề hài lòng khi e lại đào bới quá khứ và liên quan đến 1 người khác, cho dù là người cũ của em.

Anh thấy, có thể em phải chịu đựng đủ dài, có thể người cũ cho đi chưa đủ nhiều. Và rồi em đã quyết định sáng suốt khi ra đi tìm 1 bến đỗ thật sự cho mình. Anh vui mừng và chúc phúc cho em vì điều đó. Kể từ giây phút ấy cho đến bây giờ thì hầu như những chuyện liên quan đến em dù không liên quan đến người cũ thì cả thiên hạ đều đem người cũ em ra chế nhạo. Và anh nghĩ tương lai cũng sẽ như vậy. Có lẽ tổn thương người cũ của em chịu đựng cũng không phải ít.

Quản lý cũ ‘nhắc nhở’ Hari Won đừng đào bới quá khứ
Dòng trạng thái của quản lý cũ Hari Won.

Những gì em có được ngày hôm nay, không nhiều thì ít là do người cũ của em mang đến cho em. Ngay cả cơ duyên anh gặp em cũng là do anh ấy. Nên, lời xin lỗi của anh ấy dành cho em (nếu em cảm thấy cần) thì nên cất riêng cho 2 người, không nên in ra trên giấy cho cả thiên hạ phán xét. Có thể đối với em đó là sự trải lòng, nhưng có thể nó là sự tổn thương đối với người khác. Người im lặng không có nghĩa là không tổn thương.

Gặp nhau là cái duyên, bên nhau là cái nợ. Khi đã hết nợ thì tự khắc bỏ nhau mà đi. Vì vậy đừng nói ai nợ ai điều gì. Thanh xuân là của mỗi người, họ có quyền tiêu phí cho điều gì họ muốn. Em cũng vậy, đừng hối hận, đừng trách móc. Mỗi người xuất hiện trong đời nhau đều có 1 sứ mệnh. Anh tin người cũ xuất hiện trong đời em có 1 sứ mệnh làm chiếc cầu nối cho em đến được hạnh phúc viên mãn bây giờ, hãy cám ơn điều đó!

Anh thật sự rất quí mến và luôn theo dõi mọi thông tin về em. Hãy luôn sống hạnh phúc thật nhiều em nhé! Always beside you".

P.V (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.27187 sec| 1994.242 kb