Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

'Về nhà đi con' tập 69: Vũ bị ông Sơn bắt quả tang đang ôm ấp Nhã

'Về nhà đi con' tập 69: Vũ bị ông Sơn bắt quả tang đang ôm ấp Nhã
"Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra", cảnh tượng không mong muốn nhất cuối cùng cũng bị ông Sơn nhìn thấy.

Trong tập 68 Về nhà đi con, Nhã bị Linh (bạn thân của Thư) mắng xối xả, túm tóc đánh ghen. Sau khi cho tiểu tam một trận, Linh còn tuyên bố mình chính là người đã nhắn tin cảnh cáo Nhã lần trước khiến Vũ (Quốc Trường) ân hận vì đã hiểu lầm Thư.  Vũ không thể làm gì để bênh vực bạn gái, ngoại trừ một vài câu nói yếu ớt. Nhã ê chề, bực tức hỏi Vũ: "Thái độ của anh là như thế nào? Em bị cô ta sỉ nhục. Cô ta là bạn Thư, còn em là gì?".

Trước câu trả lời của Vũ rằng anh chưa từng nghĩ đến chuyện danh phận, Nhã tiếp tục tấn công: "Thế anh suy nghĩ đi là vừa rồi đấy. Anh chọn vợ anh hay chọn em?".

Khi trở về nhà, Vũ bắt đầu suy nghĩ đến Thư và tỏ thái độ áy náy. Tuy nhiên, theo trailer tập 69, anh vẫn giữ quan hệ thân mật với nữ đối tác xinh đẹp.  

Trong 'Về nhà đi con' tập 69 lên sóng tối 19/7, Vũ một lần nữa lại gây chuyện. Anh quên béng mất ngày sinh nhật của vợ và chạy đến bên Nhã. Trong lúc hai người đang ôm ấp tình tứ và đút cho nhau ăn giữa thanh thiên bạch nhật thì không ngờ bị ông Sơn (Trung Anh) bắt gặp khiến Vũ đứng hình. 

'Về nhà đi con' tập 69: Vũ bị ông Sơn bắt quả tang đang ôm ấp Nhã

Chứng kiến c rể đang chăm sóc một người khác không phải con gái mình, ông Sơn vô cùng tức giận. Nuốt nước mắt vào trong, ông Sơn tiến thẳng về phía Vũ khiến anh cùng cô nàng tiểu tam vô cùng bất ngờ.

'Về nhà đi con' tập 69: Vũ bị ông Sơn bắt quả tang đang ôm ấp Nhã

Trong khi đó, Bảo (Quang Anh) tiếp tục vun vào cho Quốc (Tuấn Tú) và Huệ (Thu Quỳnh) bằng câu khích bác: "Nếu bố không cưa đổ được chị Huệ là do năng lực của bố yếu kém, không phải lỗi của ai đâu". Quốc cũng không vừa, liền bắt bẻ ông con: "Còn con, mấy năm trời vẫn mãi là bạn thân, mày không thấy mày đuối à". 

'Về nhà đi con' tập 69: Vũ bị ông Sơn bắt quả tang đang ôm ấp Nhã

Trong khi đó Huệ có vẻ gặp thuận lợi với kế hoạch mở quán trà khi gặp nhà đầu tư khá nhiệt tình và cùng ý tưởng. Không rõ đây có phải nhà đầu tư do Quốc cài vào để giúp Huệ hay không.

Ông Sơn sẽ làm gì khi thấy Vũ bỏ bê vợ con đi với gái? Quốc sẽ tiến tới thêm một bước để chiếm lấy trái tim Huệ? Dũng sẽ nhân đà hợp đồng của Vũ và Thư trục trặc để chiếm lấy trái tim Xính Lao? Diễn biến chi tiết 'Về nhà đi con' tập 69 lên sóng tối mai, 19/7 trên VTV1.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.8 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.28926 sec| 1997.289 kb