Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Kaspersky Lab bổ nhiệm CEO mới khu vực Châu Á - Thái Bình Dương

Kaspersky Lab bổ nhiệm CEO mới khu vực Châu Á - Thái Bình Dương
Trên trang web chính thức của Công ty an ninh mạng toàn cầu Kaspersky Lab công bố Stephan Neumeier sẽ là Giám đốc điều hành mới của thương hiệu này tại Châu Á - Thái Bình Dương (APAC).

Kaspersky Lab là công ty mạng quốc tế được thành lập vào năm 1997. Danh mục giải pháp bảo mật của Kaspersky bao gồm các giải pháp bảo vệ thiết bị đầu cuối và các giải pháp, dịch vụ chuyên biệt để chống lại những mối đe dọa số tinh vi và không ngừng phát triển. của Kaspersky Lab đang bảo vệ hơn 400 triệu người dùng và giúp 270.000 khách hàng doanh nghiệp bảo vệ những thứ giá trị.

Trước đây, Kaspersky Lab khu vực APAC được dẫn dắt bởi Maxim Mitrokhin. Tuy nhiên, mới đây ông đã từ chức Giám đốc điều hành của Kaspersky Lab APAC để trở lại vai trò Giám đốc nghiệp vụ của mình. Sự thay đổi này sẽ giúp ông Maxim Mitrokhin tập trung vào quản lý hoạt động, tối ưu hoá các quy trình của công ty và cải thiện hiệu suất của công ty trong khu vực.

Thay vào đó, vị trí CEO khu vực APAC sẽ được điền tên Stephan Neumeier.

Kaspersky Lab bổ nhiệm CEO mới khu vực Châu Á - Thái Bình Dương
Kaspersky Lab đã bổ nhiệm Stephan Neumeier làm Giám đốc điều hành mới tại APAC.

Trước khi gia nhập Kaspersky Lab, Stephan đã giữ nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao tại Unify, Avaya, San Disk và McAfee, nơi ông đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển đổi doanh nghiệp, mở rộng các kênh bán hàng và thúc đẩy doanh nghiệp tăng trưởng hàng năm.

Alexander Moiseev, Giám đốc Kinh doanh của Kaspersky Lab cho biết: "Với rộng trong các kênh bán hàng và phân phối của Stephan, chúng tôi tin tưởng rằng ông sẽ giúp các đối tác trong khu vực ngày càng phát triển, xây dựng các mối quan hệ thành công và mạnh mẽ hơn với khách hàng và các đối tác”.

Stephan Neumeier có hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành CNTT. Cuộc đổi ngôi này được Kaspersky Lab kỳ vọng sẽ đem đến sự thay đổi quan trọng trong việc phát triển kinh doanh tại hơn 25 quốc gia trên khắp khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Trả lời về nhiệm vụ mới, ông Stephan Neumeier cho biết, những ưu tiên của ông sẽ bao gồm tăng cường mối quan hệ đối tác, mở rộng phạm vi bán lẻ của công ty và thúc đẩy phát triển kinh doanh để đáp ứng nhu cầu kinh doanh ngày càng tăng và nhu cầu của người để bảo vệ an ninh mạng hiệu quả.

Dưới sự giám sát của mình, Stephan được mong đợi sẽ dẫn dắt đội ngũ APAC thực hiện chiến lược của công ty để tiếp tục phát triển và tăng trưởng trong lĩnh vực an ninh mạng thương mại và doanh nghiệp, tập trung vào các lĩnh vực quan trọng như An ninh mạng công nghiệp.

Phương Vũ (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.01540 sec| 1433.805 kb