Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Tây Ninh: Sập công trình xây dựng, 7 công nhân bị thương

Tây Ninh: Sập công trình xây dựng, 7 công nhân bị thương
Vào khoảng 15h ngày 25/5, một cơn mưa lớn kèm theo gió mạnh đã làm sập một công trình xây dựng đang được thi công tại Khu công nghiệp Phước Đông - Bời Lời, thuộc xã Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, làm 7 công nhân bị thương.

Theo xác nhận của lãnh đạo Ban Quản lý khu kinh tế Tây Ninh, trong lúc công nhân xây dựng thuộc Công ty trách nhiệm hữu hạn Lợi Tân (tỉnh Bình Dương) đang thi công lắp dựng khung kéo cho Công ty A&J của Đài Loan (ngành nghề sản xuất xe đạp điện) trong Khu công nghiệp Phước Đông - Bời, thì một cơn mưa lớn ập đến, kèm theo gió mạnh đã đẩy sập hạng mục này, làm cho 7 công nhân bị thương.

Tây Ninh: Sập công trình xây dựng, 7 công nhân bị thương
Ảnh minh họa.

Trong số đó có 5 người được đưa đi cấp cứu tại huyện Gò Dầu; 2 người bị thương nặng (một người bị gãy chân, một người bị gãy tay), được đưa đến bệnh viện khu vực, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh điều trị.

Sau khi sự việc xảy ra, đại diện Công ty TNHH Lợi Tân phối hợp với Công ty A&J kịp thời đưa các công nhân kể trên đi cấp cứu, lo tiền viện phí, thuốc men cho người bị thương.

Nguyên nhân ban đầu được xác định bên thi công không tuân thủ quy định an toàn trong lao động.

Theo Thông Tấn Xã Việt Nam

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.45740 sec| 1976.719 kb