Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Trường THCS Khương Thượng: Buộc thôi việc giáo viên tát học sinh

Trường THCS Khương Thượng: Buộc thôi việc giáo viên tát học sinh
Hiệu trưởng trường THCS Khương Thượng cho biết thông qua cuộc họp với Ban giám hiệu, nhà trường đã quyết định chấm dứt hợp đồng và cho thôi việc giáo viên tát học sinh.

Ngày 9/5, cô Ngô Mỹ Lệ - Hiệu trưởng nhà trường cho hay: “Thông qua cuộc họp với Ban giám hiệu nhà trường, chúng tôi đã quyết định chấm dứt hợp đồng và cho thôi việc đối với thầy giáo Ngô Văn Lực, người đã có hành vi tát học sinh trong giờ học”.
Theo cô Lệ, ngay sau khi nắm bắt thông tin về sự việc, nhà trường đã vào cuộc điều tra và xử lý ngay.

“Trong sự việc này, trò hơi hỗn và thầy thì hơi nóng tính. Học sinh cũng đã viết tường trình về sự việc và xin lỗi giáo viên. Chiều qua, nhà trường cũng đã mời phụ huynh học sinh đến để làm việc về vấn đề này. Phụ huynh cũng cảm ơn vì thầy dạy dỗ các em, tuy nhiên cách ứng xử của thầy là không chấp nhận được”, cô Lệ thông tin.

thcs khương thượng
Trường THCS KHương Thượng, nơi xảy ra vụ việc (Ảnh: Vũ Sơn)

Như Phapluatnet đã đưa tin trước đó, sáng ngày 8/5 trường THCS Khương Thượng (Đống Đa, Hà Nội) tổ chức cho học sinh lớp 7 thi kết thúc học kỳ môn Sử thì các em học sinh khối 9 trong giờ học lại khá mất trật tự, ảnh hưởng đến việc làm bài của học sinh lớp 7.

Vì thế, thầy Ngô Văn Lực, Tổng phụ trách của nhà trường đã nhắc nhở, đề nghị các em lớp 9 giữ trật tự. Khi quay ra, thầy Lực nghe thấy học sinh nào đó nói bậy nên quay lại và tra hỏi.

Sau khi tra hỏi em Trần Anh Dũng – lớp trưởng lớp 9D mà không phát hiện ra ai đã nói tục với mình, cho rằng em Dũng đã che giấu cho người có hành vi nói tục nên thầy Lực đã véo và bạt tai em Dũng.

Thấy thế, một số học sinh nam chứng kiến sự việc đã tới can ngăn nhưng một học sinh nam khác cũng bị thầy giáo cho ăn tát.
 

Kiều Hiền

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.29565 sec| 1985.82 kb